Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng dàn sao ủng hộ Ngày dân số thế giới

13/07/2017 10:16 GMT+7

Nhằm kỷ niệm Ngày dân số thế giới, các nghệ sĩ đã cùng góp mặt trong buổi lễ chủ đề Kế hoạch hóa gia đình: Nâng cao vị thế con người và phát triển đất nước phồn vinh.

Trong sự kiện, Hoa hậu Việt Nam 2016 xuất hiện nền nã trong trang phục áo dài truyền thống của nhà thiết kế Thuận Việt. Cô vinh dự được bổ nhiệm trở thành đại sứ hình ảnh cho Thanh niên Việt Nam.
Cũng nhân Ngày dân số thế giới, 6 nghệ sĩ nổi tiếng đã chính thức được bổ nhiệm trở thành đại sứ hình ảnh của Quỹ Dân số Liên Hiệp Quốc tại Việt Nam (UNFPA). Trong đó, MC Phan Anh là đại sứ hình ảnh cho tất cả các hoạt động truyền thông, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đảm nhận vai trò đại sứ hình ảnh cho Thanh niên Việt Nam. Nghệ sỹ saxophone Quyền Văn Minh là đại sứ hình ảnh về Người cao tuổi, ca sĩ nhạc rock Phạm Anh Khoa là đại diện cho chương trình Phòng chống bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái. Ca sĩ Duy Khoa tiếp tục giữ vai trò của mình ở hoạt động Phòng chống mất cân bằng giới tính khi sinh và diễn viên điện ảnh Chiều Xuân trở thành đại sứ hình ảnh về Phòng chống ung thư cổ tử cung.
Từ đầu năm đến nay, Hoa hậu Việt Nam 2016 đã có nhiều hoạt động cộng đồng tích cực
Cô cũng chiếm được tình cảm của công chúng bởi hình ảnh bình dị nhưng không kém phần thanh lịch
Sự hợp tác của UNFPA nhằm đảm bảo các quyền về chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục của mọi người dân đều được thực hiện và đảm bảo. Các khung pháp lý và chính sách về dân số của Việt Nam đã được cải thiện để người dân có thể phát huy hết tiềm năng của mình.
Thông qua sự ảnh hưởng của những nghệ sĩ nổi tiếng với vai trò đại diện hình ảnh tại Việt Nam, UNFPA hi vọng sẽ tiếp nối 40 năm qua đồng hành cùng Việt Nam trong quá trình phát triển toàn diện về con người và đất nước trong thời gian tới.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.