Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đón con gái đầu lòng với chồng doanh nhân

28/07/2023 07:30 GMT+7

Một nguồn tin xác nhận với Thanh Niên rằng Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh đã sinh con gái cho chồng doanh nhân được vài tuần.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đón con gái đầu lòng với chồng doanh nhân - Ảnh 1.

Đỗ Mỹ Linh có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên chồng là chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội

FBNV

Thời gian qua, Đỗ Mỹ Linh hạn chế sử dụng mạng xã hội để tập trung chăm sóc con. Trước đó, việc người đẹp vắng mặt tại các hoạt động thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 cũng khiến nhiều khán giả tò mò.

Kể từ khi kết hôn với doanh nhân Đỗ Vinh Quang, Đỗ Mỹ Linh khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Thời gian gần đây, việc người đẹp sinh năm 1996 thường xuyên mặc đồ rộng khiến nhiều người cho rằng cô đang mang thai. Tuy nhiên, Hoa hậu Việt Nam 2016 chưa từng lên tiếng xác nhận chuyện gia đình đón thành viên mới.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đón con gái đầu lòng với chồng doanh nhân - Ảnh 2.

Trước đó, việc Đỗ Mỹ Linh thường xuyên diện váy rộng khiến nhiều người cho rằng cô đang mang thai

FBNV

Đỗ Mỹ Linh kết hôn hồi tháng 10.2022. Chồng cô là doanh nhân Đỗ Vinh Quang, giữ chức chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội. Sau khi lập gia đình, nàng hậu 9X hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Cô chỉ góp mặt trong các chương trình của bạn bè thân thiết và dành thời gian xây dựng tổ ấm. Hoa hậu Việt Nam 2016 thỉnh thoảng đến tham dự các trận đấu bóng đá với gia đình chồng.

Cách đây không lâu, khi xuất hiện trong một chương trình, Đỗ Mỹ Linh thừa nhận cô có nhiều bỡ ngỡ trong những ngày đầu về làm dâu và phải học hỏi từ mẹ chồng. Người đẹp sinh năm 1996 cũng dành lời “có cánh" cho người bạn đời. Cô tiết lộ doanh nhân Đỗ Vinh Quang là người tâm lý, tạo cảm giác thoải mái để cô làm tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.