Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Mong vẻ đẹp áo dài Việt lan tỏa sâu rộng hơn

24/03/2018 11:39 GMT+7

Tối 23.3, chung kết cuộc thi Duyên dáng Áo dài 2018, một trong những hoạt động nổi bật của mùa Lễ hội Áo dài năm nay, đã diễn ra tại The Garden Mall, TP.HCM.

Xuất hiện trong đêm chung kết, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh nổi bật khi khoác lên mình tà áo dài hồng với những hoạ tiết chính là hoa và bướm. Dẫu không phải là một mẫu áo dài với phần eo được thít chặt như thường thấy, thế nhưng người đẹp vẫn là tâm điểm của sự kiện.
Đây đã lần thứ hai Đỗ Mỹ Linh ngồi ghế nóng của cuộc thi Duyên dáng Áo dài.
“Tôi hy vọng, cuộc thi Duyên dáng Áo dài TP.HCM lần này sẽ góp phần lan tỏa vẻ đẹp về chiếc áo dài Việt Nam lan tỏa xa hơn, sâu rộng hơn đến bạn bè quốc tế",

Về vai trò đặc biệt này, cô nói: “Tham gia các hoạt động của Lễ hội Áo dài lần thứ 5 lại là thành viên BGK cuộc thi "Duyên dáng Áo dài TP.HCM", tôi cảm nhận được nhiều hơn vẻ đẹp của áo dài và thấy yêu áo dài vô cùng.”
“Tôi hy vọng, cuộc thi Duyên dáng Áo dài TP.HCM lần này sẽ góp phần lan tỏa vẻ đẹp về chiếc áo dài Việt Nam xa hơn, sâu rộng hơn đến bạn bè quốc tế", Hoa hậu chia sẻ.
Nói riêng các phần thi trong đêm chung kết, Mỹ Linh cho biết cô ấn tượng trước các tiết mục được đầu tư và dàn dựng công phu đến từ những đơn vị tham gia. Cũng chính vì vậy mà việc lựa chọn người chiến thắng cũng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.
Trong đêm chung kết, đã có 5 bảng thi lần lượt được diễn ra. Cụ thể, bảng A1 là các thí sinh nữ từ 18 đến 36 tuổi. Bảng A2 là các thí sinh nữ trên 36 tuổi. Bảng A3 là các thí sinh nam. Bảng B1 gồm các đơn vị tập thể. Và bảng B2 quy tụ các gia đình nhiều thế hệ có cùng tình yêu với tà áo dài. Đây cũng là lần đầu tiên bảng B2 được góp mặt.
Chỉ với đúng phần trình diễn duy nhất với áo dài, nên tất cả các thí sinh, dù là các nhân hay tập thể, đều đã cố gắng thể hiện mình một cách ấn tượng nhất có thể.
Kết quả, giải nhất ở 3 bảng cá nhân đã lần lượt thuộc về các thí sinh Bùi Thị Mai Phương (A1), Nguyễn Thị Lan (A2) và Lương Văn Thêm (A3). Mỗi người sẽ nhận được một phần thưởng trị giá 20 triệu đồng cùng giấy chứng nhận và kỷ niệm chương.
Các thí sinh đoạt giải nhì, ba và giải khuyến khích ở các bảng cá nhân lần lượt được nhận giải thưởng trị giá 10 triệu đồng, 5 triệu đồng và 3 triệu đồng cùng giấy chứng nhận và kỷ niệm chương.
Ở bảng tập thể B1, giải nhất đã thuộc về Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Bình Chánh (giải thưởng 25 triệu đồng), giải nhì được trao cho đội Hồng hạc thuộc nhà hát Chợ Lớn (giải thưởng 15 triệu đồng) và hai đội đồng giải ba là Trường Mầm non Thành Phố và Hội liên hiệp Phụ nữ Quận 5 (mỗi giải 10 triệu đồng). Các đơn vị còn lại đều nhận giải khuyến khích với phần thưởng 5 triệu đồng. Riêng bảng B2 không chia thứ hạng, thay vào đó, tất cả các gia đình tham gia đều có giải tượng trưng với phần thưởng 5 triệu đồng.
Ngoài các giải thưởng chính, BTC còn tiến hành trao nhiều giải phụ cho các thí sinh cũng như các đơn vị tham gia.
Một số hình ảnh trong lễ trao giải:

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.