Hoa hậu Đoàn Thiên Ân dẫn đầu top bình chọn tại Miss Grand International 2022

0 Thanh Niên Online

Nhờ vào sự bình chọn của người hâm mộ, đại diện Việt Nam là Đoàn Thiên Ân đã dẫn đầu bình chọn Top 10 Pre-Arrival. Top 10 sẽ có cơ hội dùng bữa cùng ban tổ chức Miss Grand International. 

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân dẫn đầu top bình chọn tại Miss Grand International 2022 - ảnh 1

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân dẫn đầu bình chọn Top 10 Pre-Arrival tại Miss Grand International 2022

FBNV

Vừa mới đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 được vài ngày, Đoàn Thiên Ân đã lập tức lên đường sang Indonesia để bắt đầu hành trình tiếp theo đến Miss Grand International - Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2022. Trở thành đại diện tiếp theo của Việt Nam tại đấu trường quốc tế, người đẹp gốc Long An nhận được nhiều sự yêu mến, ủng hộ từ người hâm mộ. Chính vì thế, mỗi hoạt động của Đoàn Thiên Ân luôn nhận được sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, Đoàn Thiên Ân vừa giành chiến thắng trong phần bình chọn Top 10 Pre-Arrival. Kết quả này được đăng tải trên trang chủ Miss Grand International. Đây là giải thưởng dành cho khán giả lựa chọn những thí sinh được yêu thích nhất trước khi diễn ra cuộc thi. Cuộc bình chọn được mở từ ngày 29.9 đến 12 giờ trưa 5.9 nhằm tìm ra Top 10 thí sinh có lượng yêu thích và chia sẻ cao nhất.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân dẫn đầu top bình chọn tại Miss Grand International 2022 - ảnh 2

Hình ảnh Hoa hậu Đoàn Thiên Ân trên fanpage Miss Grand International nhận được lượng tương tác "khủng" từ người hâm mộ

Miss Grand International

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân dẫn đầu top bình chọn tại Miss Grand International 2022 - ảnh 3

10 đại diện chiến thắng vòng thi Top 10 Pre-Arrival tại Miss Grand International 2022

chụp màn hình

10 người đẹp có số điểm cao nhất sẽ có cơ hội ăn tối đặc biệt với Mr.Nawat - chủ tịch của Miss Grand International. Đây là cơ hội để Đoàn Thiên Ân thể hiện bản thân và ghi điểm với ban tổ chức. Ngoài đại diện Việt Nam, các người đẹp đến từ Thái Lan, Indonesia, Brazil, Malaysia, Mexico, Colombia, Paraguay, Guatemala và Ấn Độ cũng nằm trong danh sách này.

Người đẹp Đoàn Thiên Ân trở thành Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 trong đêm 1.10. Cô sinh năm 2000, đến từ Long An, hiện đang là sinh viên Trường đại học Công nghiệp TP.HCM. Người đẹp sở hữu chiều cao nổi bật 1,75m, số đo ba vòng 88,5 - 66 - 98 cùng gương mặt sáng sân khấu, khả năng thuyết trình tốt, từng giành quán quân một cuộc thi về áo dài.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân dẫn đầu top bình chọn tại Miss Grand International 2022 - ảnh 4

Có mặt tại Indonesia, tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam luôn xuất hiện với thần thái rạng rỡ, tự tin ống kính

FBNV

Hiện tại, các thí sinh tham gia Miss Grand International 2022 sẽ có vài ngày nghỉ ngơi, tham dự các hoạt động bên lề trước khi bước vào phần thi đầu tiên là trình diễn áo tắm hôm 9.10. Chung kết Miss Grand International 2022 dự kiến diễn ra vào ngày 25.10. Cuộc thi năm nay thu hút 72 thí sinh trên khắp thế giới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người nổi tiếng quảng cáo 'lố': Khán giả có thể tẩy chay

Người nổi tiếng quảng cáo 'lố': Khán giả có thể tẩy chay

Gần đây, một số người nổi tiếng lại tận dụng mạng xã hội để quảng cáo 'lố' thực phẩm chức năng, liên quan đến sức khỏe người tiêu dùng, nên tiếp tục gây bức xúc trong dư luận. Vấn nạn này từng được báo chí phản ánh nhưng xem ra 'đâu lại vào đấy'. Đã đến lúc, khán giả cần tẩy chay trước khi chờ cơ quan chức năng vào cuộc xử lý.