Hoa hậu Hà Lan từ chối thi Miss World vì yêu cầu phải tiêm vắc xin

09/10/2021 19:02 GMT+7

Dilay Willemstein - Hoa hậu Thế giới Hà Lan 2021, vừa quyết định từ bỏ cơ hội giành vương miện Miss World 2021 vì ban tổ chức yêu cầu các thí sinh phải tiêm vắc xin phòng ngừa Covid-19 . Á hậu 1 Lizzy Dobbe trở thành người thay thế.

Dilay Willemstein không muốn tiêm vắc xin ngừa Covid-19 dù đây là yêu cầu bắt buộc đối với các thí sinh dự thi Hoa hậu Thế giới 2021

instagram nv

Trong bài đăng Instagram mới đây, Dilay Willemstein thông báo rằng cô không còn đại diện cho Hà Lan đến Puerto Rico giành vương miện Miss World (Hoa hậu thế giới) vào cuối năm nay. Người đẹp giải thích: “Điều này một phần do nghĩa vụ tiêm chủng, cá nhân tôi vẫn chưa sẵn sàng với chuyện này”. Nàng hậu cho biết Á hậu 1 sẽ thay cô tham gia cuộc đua tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Dilay Willemstein chia sẻ với tờ báo Hà Lan Algemeen Dagblad: “Đây đơn giản là sự lựa chọn tốt nhất đối với tôi. Tôi nghĩ mình sẽ hối hận nhiều hơn nếu bản thân làm điều gì đó mà mình thực sự không thấy thoải mái”. Người đẹp 21 tuổi nói thêm: “Tôi đã suy nghĩ cẩn thận về vấn đề này và cân nhắc đến việc tiêm phòng nhưng có thời điểm tôi đã nghĩ: Tôi vẫn chưa thực sự sẵn sàng cho điều này. Tôi cảm thấy không thoải mái với việc đó. Quyết định này có thể là điều tốt nhất đối với tôi. Tôi nghĩ rằng mình sẽ hối hận nếu như làm một điều gì đó mà bản thân không thực sự cảm thấy thoải mái”.

Dilay Willemstein đăng quang Hoa hậu Thế giới Hà Lan 2020/2021 vào tháng 7 vừa qua. Cô là một người mẫu chuyên nghiệp đồng thời là giáo viên dạy vũ đạo ở Arnhem và Roosendaal

instagram nv

Người phát ngôn của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Hà Lan đã xác nhận thông tin Dilay Willemstein không tham gia Hoa hậu Thế giới 2021. Vị này cũng tiết lộ Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Hà Lan 2020/2021 Lizzy Dobbe chính thức thay thế vị trí của Dilay Willemstein và sẽ đại diện nước này tại cuộc đua Miss World 2021. Người đẹp này cũng xác nhận thông tin qua bài đăng trên Instagram.

Lizzy Dobbe đến từ Den Helder đã bắt đầu chuẩn bị cho hành trình của mình tại cuộc thi nhan sắc danh giá bậc nhất hành tinh. Cô chia sẻ mình muốn trở thành hình mẫu cho những người từng bị bắt nạt vì bản thân đã trải qua điều đó. Người đẹp giờ đã cảm thấy tự tin hơn, cô đang được đào tạo để trở thành một nhà cung cấp dịch vụ xã hội đồng thời điều hành một thẩm mỹ viện. Lizzy quyết tâm: “Tôi đang tìm kiếm điều gì đó cho phép tôi phát triển bản thân hơn nữa. Tôi quan tâm đến xã hội và thực sự muốn thay đổi điều gì đó cho thế giới”.

Lizzy Dobbe tích cực chuẩn bị cho hành trình tại Hoa hậu Thế giới 2021 sau khi thay thế vị trí của Dilay Willemstein

instagram nv

Cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 70 dự kiến được tổ chức vào tháng 12 tới tại Puerto Rico sau một năm bị trì hoãn vì đại dịch Covid-19. Đương kim hoa hậu Toni-Ann Singh (Jamaica) đã phải trải qua một nhiệm kỳ dài hơn bất kỳ “người tiền nhiệm” nào, trước khi trao lại vương miện cho nữ hoàng sắc đẹp mới.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà là đại diện của Việt Nam tại cuộc đua giành vương miện xanh sắp tới. Hồi tháng 3.2021, Missosology từng xếp người đẹp xứ Thanh ở vị trí thứ 7 trong bảng dự đoán kết quả Hoa hậu Thế giới 2021 bên cạnh dàn đối thủ “nặng ký” đến từ Indonesia, Nam Phi, Ấn Độ, Venezuela… Tuy nhiên, hành trình của người đẹp sinh năm 2001 tại đấu trường nhan sắc này càng trở nên căng thẳng hơn khi nhiều “ngựa chiến” đáng gờm khác lần lượt lộ diện.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.