Hoa hậu Hương Giang casting người mẫu nhí

13/07/2020 20:53 GMT+7

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã casting 300 người mẫu nhí cho show diễn sắp tới của nhà thiết kế Lý Quí Khánh.

Hôm 12.7, Hoa hậu Hương Giang, Lý Quí Khánh và Mâu Thủy cùng ngồi ghế nóng tuyển người mẫu nhí trình diễn show thời trang Biển cả và rừng xanh. Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 vừa là đại sứ vừa tham gia tổ chức sự kiện. Cô cho biết: "Năm nay, dịch bệnh, hạn mặn, lũ lụt là lời cảnh báo từ thiên nhiên đến con người. Show nhằm mục đích kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ môi trường, ngăn chặn những biểu hiện của biến đổi khí hậu, giáo dục trẻ em bảo vệ môi trường, bảo vệ chính bản thân chúng ta". 

Hương Giang Idol thời gian gần đây có sự gắn bó với nhà thiết kế Lý Quí Khánh

Ảnh: BTC

Buổi casting thu hút hơn 300 người mẫu nhí. Ban tổ chức chọn 75 gương mặt trình diễn bộ sưu tập trẻ em đầu tiên của bạn thân Hồ Ngọc Hà. Trên ghế nóng, Hương Giang và Mâu Thủy cho biết bất ngờ trước thần thái và sự chuyên nghiệp của các bé. Hương Giang nhiều lần pha trò để người mẫu thoải mái, tự tin thể hiện bản thân. Nữ ca sĩ bày tỏ cô muốn sàn diễn là sân chơi mùa hè của các em. 
Nhà thiết kế Lý Quí Khánh cho biết các màn trình diễn cũng như trang phục được dàn dựng theo chủ đề về thiên nhiên. Chương trình diễn ra vào ngày 14.8, có các đại sứ như Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Phương Nga, Kiều Loan. 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.