Hoa hậu Huỳnh Vy kể 'nỗi khổ' vòng ba 100cm

05/10/2019 17:57 GMT+7

Sở hữu vòng ba 100cm, được cho là nóng bỏng nhất showbiz, Huỳnh Vy cho biết trong cuộc sống, cô cũng gặp khá nhiều bất tiện...

Huỳnh Vy đăng quang Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018. Trước đó, cô từng đạt giải Á khôi 1 Hoa khôi Người đẹp Tỏa sáng 2016. Ngoài việc sở hữu nét đẹp ngây thơ, dịu dàng, thời gian gần đây, Huỳnh Vy gây chú ý khi đạt đến chỉ số nhiều người mơ ước. Đó là số đo 3 vòng 86 - 58 -100cm. Cô được nhiều người khen ngợi là mỹ nhân có vòng 3 đẹp nhất showbiz. Tuy nhiên, điều này cũng ra chút bất tiện.
"Thật sự khi mình đi thử đồ ở những cái shop hay nhà thiết kế đưa đồ thì cũng có một phần khó khăn, bởi vì mông mình to quá mà eo mình nhỏ quá thì nó lại không vừa. Mình phải sửa, không thôi mình phải đặt may ở những nơi đó để lấy số đo phù hợp và thử vào thì mới vừa. Không thì khi fix đồ thì mình sẽ phải sửa lại một chút xíu ở eo hay là ở mông của mình thì cái đó cũng là một bất tiện. Nhưng mà Vy nghĩ để có một vòng 3 săn chắc và hoàn hảo thì điều đó là điều mà tất cả chị em phụ nữ ai cũng mong muốn, không riêng gì Vy. Vy rất là vui vì mình tập luyện rất là vất vả rồi nên đó là điều mình mong muốn", Huỳnh Vy bày tỏ.

Huỳnh Vy sở hữu thân hình nhiều người mơ ước

Ảnh: FBNV

Đăng quang Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 trong năm đầu tiên tổ chức, Huỳnh Vy hiện là giám đốc quốc gia của cuộc thi này tại Việt Nam. Với vai trò này, cô sẽ là người đề cử và đào tạo người đẹp Việt Nam dự thi Hoa hậu Du lịch Thế giới 2019.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.