Hoa hậu Mai Phương bán đấu giá vương miện

15/09/2022 08:22 GMT+7

Sau một tháng đăng quang, Hoa hậu Mai Phương quyết định đấu giá chiếc vương miện của mình để gây quỹ từ thiện.

Hoa hậu Mai Phương quyết định đấu giá vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 và cây đàn guitar kỷ niệm phục vụ cho mục đích thiện nguyện

NVCC

Mới đây, ban tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam và Hoa hậu Mai Phương vừa thông báo về buổi đấu giá từ thiện nhằm quyên góp cho quỹ từ thiện quốc tế của tổ chức Hoa hậu Thế giới và dự án nhân ái của Mai Phương tại Việt Nam. Sự kiện này chính thức diễn ra vào ngày 16.9. Trong đó, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 khiến nhiều fan sắc đẹp Việt bất ngờ khi quyên góp chiếc vương miện Ocean Lotus (Đóa sen từ đại dương xanh thẳm) của mình.

Một số khán giả cho rằng Hoa hậu Mai Phương chỉ đấu giá vương miện phiên bản. Tuy nhiên, ban tổ chức của Hoa hậu Thế giới Việt Nam xác nhận đó là chiếc vương miện thật và cũng là quyết định của người đẹp gốc Đồng Nai. Bên cạnh đó, buổi đấu giá còn là sự kiện khởi động cho dự án nhân ái kết hợp giữa tổ chức Hoa hậu Thế giới Việt Nam và Hoa hậu Thế giới.

Hoa hậu Mai Phương mong muốn giúp đỡ được san sẻ khó khăn với những mảnh đời vất vả trong xã hội

NVCC

Nói về quyết định này, Hoa hậu Mai Phương cho biết: "Tôi cũng có suy nghĩ và có chút buồn nhưng tôi tin rằng đây là quyết định đúng đắn và chiếc vương miện sẽ đem lại nhiều giá trị thiết thực hơn cho cộng đồng thay vì chỉ giữ cho riêng mình".

Ngoài vương miện của Hoa hậu Mai Phương thì 5 chiếc ghế đăng quang của 5 hoa hậu cùng với trang phục của những người đẹp như Hoa hậu Thùy Tiên, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Trần Tiểu Vy từng mặc... cũng là những vật phẩm được đấu giá để gây quỹ từ thiện.

Cận cảnh chiếc vương miện Ocean Lotus (Đóa sen từ đại dương xanh thẳm)

BTC

Đặc biệt, chương trình còn có sự tham dự của đương kim Hoa hậu thế giới Karolina Bielawska. Sau sự kiện này, Hoa hậu Mai Phương có chuyến từ thiện cùng người đẹp Ba Lan vào ngày 17.9.

Tranh cãi Hoa hậu Mai Phương bán đấu giá vương miện 3 tỉ, Sen Vàng nói gì?

Hoa hậu Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 vào ngày 12.8 tại Quy Nhơn (Bình Định). Sau khi chiến thắng, người đẹp sinh năm 1999 nhận được ghế đăng quang và một quyền trượng danh giá. Đáng chú ý, tân hoa hậu còn sở hữu chiếc vương miện Ocean Lotus (Đóa sen từ đại dương xanh thẳm) được chế tác từ 4.399 viên White Zirconia cùng 129 viên Dark Blue Sapphire với các kích cỡ và hình dáng khác nhau. Đây là chiếc vương miện hoa hậu đầu tiên được thiết kế tròn 360 độ với tổng thời gian 2.160 giờ. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, ban tổ chức vẫn giữ kín giá trị thật của chiếc vương miện này.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.