Hoa hậu Malaysia bức xúc vì bị gán là người mẫu khỏa thân

21/05/2021 06:52 GMT+7

Francisca Luhong James - bạn cùng phòng thân thiết với Khánh Vân tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 bức xúc khi thông tin nghề nghiệp của cô trên Wikipedia bị chỉnh sửa thành người mẫu khỏa thân.

Ngày 20.5 Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia Francisca Luhong James bày tỏ sự tức giận thông qua chức năng Story của Instagram khi phát hiện thông tin trên Internet về cô đã bị sửa đổi. Theo đó, khi vào Google gõ tên Francisca Luhong James, kết quả trả về ở trang Wikipedia cho thấy người đẹp sinh năm 1995 là người mẫu khỏa thân (nude model).
"Các người thật sự không có gì khác để làm ư? Cái gì đây? Tại sao lại làm điều này và khóa phần chỉnh sửa trang Wikipedia của tôi lại? Các người nhận được lợi ích gì? Tôi đâu có làm gì sai với bất cứ ai? Quá đủ rồi!", Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia bức xúc. Mỹ nhân 26 tuổi còn đính kèm hashtag #stopcyberbullying (dừng việc bắt nạt trên mạng).
Người đẹp bày tỏ bức xúc trên Instagram. Ảnh: Instagram NV/chụp màn hình

Người đẹp bày tỏ bức xúc trên Instagram

Ảnh: Instagram NV/chụp màn hình

Francisca Luhong James là bạn cùng phòng với đại diện Việt Nam - Khánh Vân ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020. Hai người đẹp rất thân thiết với nhau, thường xuyên chụp hình, quay video đăng tải lên mạng xã hội. Dù Hoa hậu Hoàn vũ 2020 đã kết thúc nhưng Francisca Luhong James vẫn thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui nhộn của mình với Khánh Vân lên Instagram.
"Khánh Vân là bạn cùng phòng mà ai cũng mơ ước. Cô ấy luôn tích cực và tôi thực sự ngưỡng mộ sự mạnh mẽ từ Khánh Vân. Tôi rất tự hào và đã cổ vũ rất nhiệt tình khi Khánh Vân vào top 21. Cầu mong tình bạn này sẽ mãi bền chặt, mình rất nhớ bạn", Francisca Luhong James viết.
 Francisca Luhong James bày tỏ nhớ thương với Khánh Vân dù Hoa hậu Hoàn vũ 2020 đã kết thúc. Ảnh: Instagram NV/chụp màn hình

Francisca Luhong James bày tỏ nhớ thương với Khánh Vân dù Hoa hậu Hoàn vũ 2020 đã kết thúc

Ảnh: Instagram NV/chụp màn hình

Tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020, Francisca Luhong James gây chú ý trong đêm thi Trang phục dân tộc với mô hình ngôi nhà vườn Kampung truyền thống của Malaysia. Dù mang quốc phục to, nặng nhưng Francisca Luhong James vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp khi liên tục cười và di chuyển trên sân khấu. Cô vừa catwalk, vừa lấy tay giữ để cánh cửa không bị bung ra. Ở giữa phần thi Francisca Luhong James bất ngờ bước vào bên trong để thay bộ đồ khác khiến thời gian trình diễn kéo dài hơn 3 phút.
Trang phục dân tộc vô cùng đặc biệt của Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia. Ảnh: Miss Universe

Trang phục dân tộc vô cùng đặc biệt của Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia

Ảnh: Miss Universe

Francisca Luhong James sinh năm 1995, cao 1,75m. Cô là người mẫu chuyên nghiệp trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia 2020. Mỹ nhân 26 tuổi có kinh nghiệm "chinh chiến" nhiều đấu trường sắc đẹp bao gồm Hoa hậu Thế giới Malaysia năm 2016 và 2018 (đều vào top 5) nhưng lại không đạt được thành tích cao khi đại diện nước nhà so tài sắc tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.