Hoa hậu Ngọc Diễm gây bất ngờ với mái tóc ngắn sexy

27/06/2018 08:44 GMT+7

Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 Ngọc Diễm khiến người hâm mộ bất ngờ với vẻ ngoài khác lạ. Cô vừa quyết định cắt phăng mái tóc dài để làm mới mình.

Trong bộ ảnh vừa thực hiện, Ngọc Diễm chứng minh phụ nữ tóc ngắn vẫn rất nữ tính và gợi cảm. Việc lựa chọn trang phục cũng góp phần không nhỏ giúp cô thu hút người đối diện. Ngoài những bộ cánh văn phòng thanh lịch hằng ngày, cựu hoa hậu còn lựa chọn trang phục mềm mại, tôn đường cong khi làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật.
"Nữ giới nên thử một lần cắt tóc ngắn. Có thể hợp hoặc không nhưng ít ra trong mắt người khác, ta luôn mới mẻ và thu hút sự khám phá. Những ngày đầu khi mới cắt tóc, ngay bản thân Diễm cũng cảm nhận được mình mới mẻ hơn hẳn những ngày trước đây. Cô con gái nhỏ của Diễm khá ngạc nhiên về mẹ và liên tục khen ngợi. Cô bé cũng có ý định sau này cắt tóc ngắn giống mẹ", Ngọc Diễm chia sẻ.
Tóc ngắn không cản nổi vẻ sexy của Hoa hậu Ngọc Diễm - ảnh 6
Ngọc Diễm vẫn rất nữ tính và gợi cảm với mái tóc ngắn
Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 cho biết việc cắt tóc ngắn được cô thực hiện rất ngẫu hứng và nhận nhiều ý kiến trái chiều khi thực hiện. Tuy nhiên theo Ngọc Diễm, cô rất hài lòng với diện mạo mới.
Ngọc Diễm đoạt danh hiệu Hoa hậu Du lịch Việt Nam năm 2008. 10 năm sau đăng quang, cô vẫn giữ được hình ảnh thanh lịch, văn minh trong mắt công chúng. Hiện cô điều hành công ty riêng và ấp ủ nhiều dự định trong kinh doanh. Người đẹp là nhân tố hiếm hoi hoạt động song song trong lĩnh vực MC và kinh doanh thành công nhất hiện nay. Sắp tới, cô dự định tổ chức buổi tiệc kỷ niệm 10 năm đăng quang hoa hậu.
Sau 10 năm đăng quang, cô vẫn giữ được hình ảnh thanh lịch, văn minh trong mắt công chúng
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.