Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên tiết lộ lý do đăng ký hiến tạng

12/12/2021 18:42 GMT+7

“Những cái không cần nữa nhưng có thể giúp mọi người thì đó là điều nên làm. Nó khiến cho sự kết thúc của mình có ý nghĩa hơn", Thùy Tiên chia sẻ về lý do đăng ký hiến tạng.

Thùy Tiên tiết lộ đăng ký hiến tạng năm 2020

fbnv

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên bận rộn với lịch trình hoạt động tại Thái Lan. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên đăng tải loạt hình ảnh mới với nhan sắc xinh đẹp, phong cách thời trang gợi cảm khiến nhiều người không khỏi thích thú. Mới đây nhất, người đẹp sinh năm 1998 dành thời gian giao lưu, giải đáp những thắc mắc của khán giả về mình.

Trong buổi trò chuyện, Thùy Tiên tiết lộ chuyện đã đăng ký hiến tạng tại Việt Nam hồi tháng 12.2020. Chia sẻ về quyết định này, người đẹp sinh năm 1998 cho biết: “Khi mình mất đi rồi thì mình đâu có mang theo được gì đâu. Những cái không cần nữa nhưng có thể giúp cho mọi người thì đó là điều nên làm. Nó khiến cho sự kết thúc của mình có ý nghĩa hơn". Đồng thời, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cho biết cô không giữ lại gì cho bản thân vì “mình mất đi cũng đâu mang theo gì được cho mình".

Chân dài sinh năm 1998 mong muốn sẽ được thử sức ở nhiều gameshow sau thời gian đương nhiệm

fbnv

Thùy Tiên tiết lộ thêm sau Giáng sinh, cô sẽ trở về Việt Nam. Chuyến đi lần này còn có sự đồng hành của người sáng lập cuộc thi Miss Grand International. Khi được khán giả hỏi: “Tiên thấy thế nào khi có nhiều người nói bạn đăng quang chỉ để lợi dụng truyền thông của Việt Nam", người đẹp lên tiếng bày tỏ quan điểm: “Lợi dụng sẽ gọi là hơi quá. Nếu như bản thân tôi không có đủ phẩm chất đầy đủ để đội vương miện thì tôi nghĩ mình sẽ không có nhiều sự ủng hộ của thí sinh lẫn khán giả đâu".

Tuổi thơ thiếu thốn tình cảm và hành trình làm nên chiến thắng của Thùy Tiên

Nguyễn Thúc Thùy Tiên chia sẻ sau khi hoàn thành nhiệm kỳ, cô dự định trở về Việt Nam thử sức ở các gameshow. Người đẹp tiết lộ cô muốn cho mọi người thấy được sự hài hước của mình. Cô chia sẻ: “Tôi là hoa hậu nhưng nghề tay trái của tôi là tấu hài nha". Đồng thời, khi được hỏi: “Nhà không có điều kiện có thể trở thành hoa hậu được không", mỹ nhân sinh năm 1998 chia sẻ: “Chứ em nghĩ nhà chị có điều kiện hả". Thùy Tiên chia sẻ thêm khi thử sức ở một cuộc thi nhan sắc, cần phải tập luyện nhiều kỹ năng như catwalk, trình diễn… Song cô nhắn nhủ: “Cái quan trọng là bạn phải tìm hiểu rõ về mình, vì nó bắt nguồn cho sự tự tin của mình. Bạn phải biết được điểm mạnh, điểm yếu của mình là gì".

Người đẹp khẳng định Miss Grand International là cuộc thi nhan sắc cuối cùng cô tham gia

fbnv

Người đẹp nói thêm trước khi giành vương miện, cô xem Miss Grand International 2021 là cuộc thi nhan sắc cuối cùng mà mình tham gia. Đồng thời, khi được hỏi về kinh nghiệm dự thi nhan sắc quốc tế, Thùy Tiên chia sẻ: “Khác biệt tạo nên điểm nhấn. Trong số hàng chục, hàng trăm thí sinh, bạn phải tạo điểm nhấn, sự khác biệt để mọi người nhớ đến bạn là ai”. Cô cũng mong hai đại diện còn lại là Đỗ Thị Hà và Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sẽ tự tin tỏa sáng và mang về thành tích cao cho Việt Nam ở Miss World và Miss Universe.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.