Hoa hậu Phương Khánh bơi không giỏi vẫn lặn biển dọn rác

09/10/2019 14:54 GMT+7

Hoa hậu Trái đất 2018 - Phương Khánh đã có hành động truyền cảm hứng mạnh mẽ cho giới trẻ trong việc bảo vệ môi trường. Cô đã phải vượt qua nỗi sợ bơi để lặn biển dọn rác.

Đồng hành cùng Miss Earth 2019, Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh cùng với các thí sinh đã thực hiện những hoạt động xã hội tại bờ biển thành phố Batangas, Philippines. Với sứ mệnh bảo vệ "Mẹ thiên nhiên", Phương Khánh đã cùng các thí sinh thu gom và phân loại rác thải, trả lại mỹ quan vốn có cho bãi biển.

Hoa hậu Phương Khánh tươi tắn thực hiện sứ mệnh

Ảnh: NVCC

Mặc dù không giỏi bơi lội, cô vẫn quyết định lặn xuống đáy đại dương để dọn rác và khảo sát tình hình ô nhiễm biển ở đây. Hành động của Phương Khánh không chỉ truyền cảm hứng đến các thí sinh mà còn nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng trong và ngoài nước.
Phương Khánh chia sẻ: “Miss Earth không chỉ là một cuộc thi sắc đẹp, đây là nơi mang đến điều tốt nhất cho “vẻ đẹp của chính nghĩa” và dạy cho chúng tôi những bài học ý nghĩa về thiên nhiên. Không quan trọng bao nhiêu bãi biển đã được làm sạch bởi tổ chức, điều quan trọng nhất là tất cả các thí sinh của Miss Earth đã cố gắng hết sức để giúp "Mẹ Trái đất" với tất thảy sự tôn trọng và phẩm giá của mình."

Hoa hậu Phương Khánh vượt qua nỗi sợ không biết bơi để lặn biển dọn rác

Ảnh: Chụp màn hình

 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.