Hoa hậu Quốc tế 2019: Ít nhất, Phương Anh có thể vào Top 5

05/11/2022 20:35 GMT+7

Ngày 5.11, Hoa hậu Quốc tế 2019 trở lại Việt Nam để tham gia buổi công bố vương miện mới của cuộc thi. Đồng thời, cô còn chia sẻ cảm nhận về Á hậu Phương Anh.

Hoa hậu Quốc tế 2019 từng đến Việt Nam để trao sash (dải băng) cho Á hậu Phương Anh

BTC

Trong buổi công bố vương miện mới của Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Quốc tế Nhật Bản 2023, Hoa hậu Sireethorn Leearamwat bày tỏ sự hạnh phúc khi được chứng kiến khoảnh khắc đặc biệt này cũng như nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt từ người hâm mộ.

Nhan sắc ngọt ngào và trình độ học vấn giúp Phương Anh nhận được sự ủng hộ của fan sắc đẹp Việt

FBNV

Mặc dù trong sự kiện không có sự hiện diện của Á hậu Phương Anh song người đẹp đến từ Thái Lan vẫn dành những lời ưu ái cho đại diện Việt Nam. Chia sẻ với chúng tôi, Hoa hậu Sireethorn Leearamwat cho biết: "Phương Anh có nhiều tính cách phù hợp với cuộc thi Hoa hậu Quốc tế. Vì vậy, cô ấy chỉ cần nỗ lực hết sức. Tôi nghĩ cô ấy thật sự đang làm tốt và theo quan điểm của tôi, ít nhất, Phương Anh có thể vào đến Top 5 của Hoa hậu Quốc tế năm nay". Ngoài ra, Hoa hậu Quốc tế 2019 còn nhận xét đại diện Việt Nam sở hữu nhan sắc ngọt ngào cũng như có cách ứng xử tinh tế như người Nhật.

Hoa hậu Sireethorn Leearamwat và chiếc vương miện Hoa hậu Quốc tế mới do Việt Nam tài trợ

BTC

Song song đó, Hoa hậu Sireethorn Leearamwat còn cho rằng việc Phương Anh biết nhiều ngôn ngữ là một lợi thế. Tuy nhiên, người đẹp Thái Lan vẫn hy vọng Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 không quá áp lực. Thay vào đó, yếu tố quan trọng ở cuộc thi là sự chân thành và thể hiện sự hòa đồng với các thí sinh.

Ngoài ra, trong buổi họp báo, bà Phạm Kim Dung - Giám đốc quốc gia của cuộc thi tại Việt Nam cũng chia sẻ lý do vì sao Phương Anh không xuất hiện tại buổi công bố. "Chúng tôi muốn giữ sự riêng tư cho sự kiện này và mọi thứ không liên quan đến Phương Anh. Thật sự, đây không phải là một lợi thế cho Phương Anh mà là sự thiệt thòi. Khi các khán giả quốc tế xem, họ sẽ đặt câu hỏi liệu Việt Nam là đơn vị tài trợ vương miện thì có một cơ hội nào đó cho Phương Anh hay không. Tuy nhiên, chúng ta có một chiến binh quá mạnh và không cần sự ưu ái này", bà Phạm Kim Dung nói.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.