Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên mời hãng luật xử lý người tung tin sai về mình

Phan Thương
Phan Thương
09/09/2022 15:08 GMT+7

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã đề cập đến 2 cá nhân đưa một số thông tin, hình ảnh lên mạng xã hội gây hiểu lầm nữ hoa hậu có liên quan đến đường dây mua bán dâm của Lê Hoàng Long.

Hôm nay (9.9), Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã chính thức đề nghị luật sư tham gia bảo vệ hình ảnh, danh dự, uy tín, nhân phẩm cho mình, trước một số thông tin trên mạng xã hội cho rằng hoa hậu này liên quan đến đường dây mua bán dâm 15.000 USD do Lê Hoàng Long cầm đầu.

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Theo đó, TAT Law Firm đã cử luật sư tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Bên cạnh đó, hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã liệt kê một số mạng xã hội, như Facebook Đặng Thùy Trang, Facebook Donald Nguyen tự ý đăng hình ảnh của mình (không xin phép) và đưa các thông tin, lời lẽ gây hiểu nhầm rằng nữ hoa hậu có liên quan đến vụ việc đang bị Bộ Công an điều tra đối với Lê Hoàng Long về tội “môi giới mại dâm”.

"Sự việc có tính chất hết sức nghiêm trọng xâm phạm đến danh dự, uy tín, nhân phẩm và gây tổn hại đến hình ảnh của cá nhân tôi", Hoa hậu Thùy Tiên đề cập trong đơn.

Theo hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, 2 cá nhân trên đều là những người tham gia hoạt động Showbiz, có lượng người theo dõi lớn. Vì vậy, các nội dung 2 cá nhân trên đăng tải Facebook cá nhân của họ đã gây hiểu lầm, ảnh hưởng rất lớn danh dự, uy tín, nhân phẩm và gây tổn hại đến hình ảnh của hoa hậu.

Hoa hậu Thùy Tiên đề nghị Sở TT-TT TP.HCM xử phạt 2 chủ tài khoản Facebook

Luật sư Ngô Huỳnh Phương Thảo cho biết, đến hôm nay (9.9), một số thông tin, hình ảnh gây hiểu lầm do Facebook Donald Nguyen viết, ảnh hưởng đến hoa hậu Thùy Tiên đã được rút, nhưng phía luật sư cũng đã thu thập đầy đủ chứng cứ để thực hiện các bước tiếp theo nhằm bảo vệ quyền lợi cho thân chủ của mình.

Trước đó, C02 - Bộ Công an xác định hai cô gái liên quan đến đường dây bán dâm của Lê Hoàng Long tên T.H và T. T. Đây là hai người đẹp khá nổi tiếng trong giới showbiz Việt Nam, từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi hoa hậu. Sau khi thỏa thuận tiền mua dâm là 15.000 USD (khoảng 360 triệu đồng) mỗi người, Long điều 2 người đẹp đến khách sạn cao cấp ở Q.1 để "mây mưa" với khách, thì bị công an bắt quả tang.

Sau khi thông tin này được đăng tải, không ít người tò mò về danh tính hai người đẹp bị bắt vì hành vi bán dâm. Trong đó, một số tài khoản mạng xã hội cho rằng T.T được cơ quan chức năng nhắc đến là Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.