Hoa hậu Tiểu Vy òa khóc nức nở trước mặt Trường Giang

11/06/2022 11:24 GMT+7

Tham gia chương trình Ơn giời cậu đây rồi, Hoa hậu Tiểu Vy đã khiến khán giả tại trường quay, Trường Giang cũng như MC Đại Nghĩa ngỡ ngàng về cách xử lý tình huống của mình.

Tiểu Vy khóc nức nở trước tình huống được Trường Giang và Khả Như đặt ra trong Ơn giời cậu đây rồi

btc

Tuần này, chương trình Ơn giời cậu đây rồi với sự tham gia của 4 gương mặt hoàn toàn mới, hứa hẹn đem đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả: Hoa hậu Tiểu Vy, người mẫu Hương Ly, ca sĩ Tăng Phúc và Đạt G. Với 4 tính cách khác nhau, các khách mời có cách xử lý tình huống tinh tế nhưng không kém phần quyết liệt khiến cho các trưởng phòng nhiều lần “lao đao”.

Lần đầu tiên xuất hiện tại sân khấu Ơn giời cậu đây rồi, Hoa hậu Tiểu Vy không giấu được sự hồi hộp. Chia sẻ về sự tham gia lần này, Tiểu Vy cho biết: “Vào phòng nào mình cũng thấy lo hết nhưng mình muốn vào phòng chú Trường Giang. Hai chú cháu cũng biết tính nhau, biết đâu chú thấy mình cũng non nớt, thấy thương, bớt hành hạ mình”.

Dàn khách mời tham gia Ơn giời cậu đây rồi tập 2 mùa 8: Tăng Phúc, Hương Ly, Đạt G và Hoa hậu Tiểu Vy

btc

Đúng như mong đợi, trưởng phòng đặt ra thử thách cho Tiểu Vy là Trường Giang. Hóa thân thành con gái của Trường Giang, người đẹp sinh năm 2000 đã chinh phục vị trưởng phòng khó tính bằng cách xử lý tình huống thông minh.

Trước tình huống con gái lâu ngày về thăm gia đình, khi được Trường Giang hỏi: "Ai đẻ ra con mà đẹp dữ vậy?”, Tiểu Vy nhanh chóng đáp: “Dạ mẹ” khiến nam trưởng phòng được phen bất ngờ. Chưa dừng lại ở đó, khi Trường Giang khẳng định: “Ba nói cho con biết, vì sao mà con đẹp? Do di truyền”, nàng hậu không ngần ngại đáp lại: “Nhưng mà ba lùn”, làm Trường Giang câm nín còn cả trường quay được trận cười nghiêng ngả.

Khả năng ứng biến nhanh nhạy của Tiểu Vy khiến Trường Giang nhiều phen ngỡ ngàng

btc

Tiếp đó, Khả Như xuất hiện trong vai mẹ của Tiểu Vy. Cô cho con gái xem vết thương, tiết lộ về hoàn cảnh hiện tại của gia đình: “Mẹ ở nhà này là mẹ chờ con về, chứ thật sự giờ mẹ không sống nổi đâu, ba đánh đập mẹ vậy đó”. Nghe đến đây, nàng hậu không cầm lòng được mà rơi nước mắt. Phản ứng chân thật của Tiểu Vy khiến Đại Nghĩa cũng như khán giả tại trường quay vô cùng xúc động. Khi Trường Giang vừa trở lại phòng, Tiểu Vy đã nức nở đòi lại công bằng cho mẹ: “Ai cho ba đánh mẹ, không cho ba ăn hiếp mẹ nữa”, thì phát hiện sự thật đây chỉ là màn kịch do người mẹ dựng lên để thử lòng con gái.

Còn nhiều thử thách oái ăm do Trường Giang và Khả Như đặt ra để xem hướng xử lý tình huống của Tiểu Vy trong tập này. Tập mới Ơn giời cậu đây rồi, phát sóng lúc 21 giờ 15 tối 12.6 trên kênh HTV7.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.