Hoa hậu Trái đất 2012 tiếp tục tổ chức tại Philippines

21/09/2012 18:25 GMT+7

(TNO) Theo tin tức chính thức vừa cập nhật từ Carousel Productions, đơn vị giữ bản quyền tổ chức Hoa hậu Trái đất, Philippines sẽ tiếp tục là nơi đăng cai tổ chức cuộc thi sắc đẹp lớn thứ ba thế giới này năm nay.

(TNO) Theo tin tức chính thức vừa cập nhật từ Carousel Productions, đơn vị giữ bản quyền tổ chức Hoa hậu Trái đất, Philippines sẽ tiếp tục là nơi đăng cai tổ chức cuộc thi sắc đẹp lớn thứ ba thế giới này năm nay.

Đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2012 sẽ diễn ra vào ngày 24.11 tới, tại thủ đô Manila (Philippines).

Thông cáo báo chí của Carousel Productions cho biết, dự kiến có khoảng 80 thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới sẽ tham gia cuộc thi năm nay. Tất cả sẽ có mặt tại Manila và chính thức bước vào các hoạt động của Hoa hậu Trái đất 2012 từ ngày 4.11.

Một điểm khác biệt của Hoa hậu Trái đất năm nay là các thí sinh sẽ được chia thành nhiều nhóm, để đến với nhiều địa phương khác nhau trên khắp lãnh thổ Philippines, và chỉ quy tụ về Manila trong giai đoạn chuẩn bị cho đêm chung kết.

Chủ đề của Hoa hậu Trái đất năm nay là Năm quốc tế về năng lượng bền vững.


Poster quảng bá cho cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2012

Tính đến ngày 21.9, có 67 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới đã xác nhận tham dự cuộc thi Hoa hậu Trái đất năm nay. Việt Nam chưa chọn được gương mặt đại diện tại sàn đấu sắc đẹp này.

Trước đó, năm 2011, Hoa hậu Trái đất cũng được tổ chức tại Philippines, sau khi Thái Lan tuyên bố không tiếp tục đăng cai cuộc thi do trận lũ lịch sử xảy ra tại đất nước này hồi tháng 7.2011.


Người đẹp Ecuador - Olga Alava đăng quang Hoa hậu Trái đất 2011

Hiền Nhi
Ảnh: Globalbeauties

>> Người đẹp Ecuador đăng quang Hoa hậu Trái đất
>> Ecuador đăng quang Hoa hậu Trái đất 2011
>> Chung kết Hoa hậu Trái đất 2011
>> Hoa hậu Trái đất bước vào vòng chung kết
>> Phan Thị Mơ nổi bật tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2011
>> Phan Thị Mơ đã được cấp phép dự thi Hoa hậu Trái đất 2011
>> Người đẹp Hoa hậu Trái đất 2010 hội ngộ tại Thái Lan

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.