'Họa mi nước Anh' Adele: 'Album mới đánh dấu giai đoạn hỗn loạn nhất đời tôi'

Phương Phương
Phương Phương
14/10/2021 11:45 GMT+7

Nữ danh ca Adele trải lòng về thời gian vắng bóng khỏi làng nhạc và công bố ngày phát hành album mới 30 .

Hôm 13.10, Adele cập nhật hình ảnh lên mạng xã hội, thông báo trình làng album mới 30 vào ngày 19.11. Ca khúc đầu tiên thuộc album mang tên Easy On Me sẽ ra mắt vào ngày 15.10. Sản phẩm âm nhạc mới đánh dấu sự trở lại của nữ danh ca sau 6 năm im ắng.

Hình ảnh mới của "họa mi nước Anh" Adele trong album sắp ra mắt 30

FACEBOOK ADELE

Trước thềm tái xuất làng nhạc, Adele trải lòng với khán giả về quá trình sáng tạo album mới. Nữ ca sĩ cho biết có ý tưởng thực hiện album 30 từ gần 3 năm trước, khi cô sẵn sàng đối diện với những cảm xúc rối bời bên trong mình. "Đó là giai đoạn hỗn loạn nhất trong cuộc đời tôi", Adele thổ lộ.

Thời điểm thu âm album 30 cũng là giai đoạn "họa mi nước Anh" khám phá bản thân: "Tôi dứt bỏ những lớp áo cũ, nhưng cũng khoác lên mình nhiều lớp áo mới. Tôi thấu hiểu tầm quan trọng của một sức khỏe tinh thần lành mạnh. Cuối cùng tôi cũng tìm lại được cảm xúc của mình". Hiện tại, Adele cảm thấy bình yên và quyết định gửi album mới đến khán giả.

Album mới ghi lại giai đoạn khó khăn trong cuộc đời Adele

VOGUE

Nhìn lại đoạn đường vừa qua, Adele bày tỏ biết ơn một người bạn luôn đồng hành trong những khoảnh khắc cô đau khổ nhất. Bên cạnh đó, ngôi sao âm nhạc 33 tuổi nhận ra việc tự chăm sóc bản thân là điều cần thiết. "Tôi cẩn thận xây dựng lại ngôi nhà và trái tim của mình. Album mới sẽ ghi lại hành trình đó", Adele chia sẻ.

Album mới 30 còn đánh dấu sự trở lại của Adele và những cộng sự nổi tiếng: nhà sản xuất âm nhạc Greg Kurstin - người hợp tác với Adele trong album 25, nhạc sĩ Max Martin, nhà sản xuất âm nhạc Inflo, nhà soạn nhạc Ludwig Göransson - chủ nhân giải Oscar 2019 ở hạng mục Nhạc phim xuất sắc với bom tấn Black Panther...

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.