Hòa nhạc giao hưởng trực tuyến, ủng hộ Quỹ vắc xin Covid-19 kết nối 5 châu

24/06/2021 10:10 GMT+7

Đêm nhạc được chỉ huy bởi Nhạc trưởng Lê Phi Phi từ châu Âu cùng nghệ sĩ ưu tú Vương Thạch, Nhà hát giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM với những giai điệu bất hủ cùng những nghệ sĩ nổi tiếng.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, ngay vào những ngày cao điểm nhất của dịch Covid-19 tại TP.HCM - tâm điểm nóng nhất Vietnam của dịch bệnh Covid-19, trong lúc đang diễn ra chiến dịch tiêm chủng vắc xin toàn dân quy mô lớn nhất từ trước tới nay, đêm hòa nhạc giao hưởng quốc tế trực tuyến kết nối Việt Nam với thế giới được tổ chức nhằm kêu gọi ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19.
Đêm hòa nhạc trực tuyến được truyền hình trực tiếp lúc 20 giờ ngày 27.6 (giờ Việt Nam) trên sóng truyền hình quốc gia VTV1.
Hãy cùng đón xem và cùng các nghệ sĩ, các doanh nghiệp, các tổ chức, mọi người già, trẻ, gái, trai, lớn, bé, giàu, nghèo, các tấm lòng hảo tâm khắp nơi trên thế giới đóng góp cho Quỹ vắc xin theo một trong các phương thức: Chuyển khoản qua các tài khoản ngân hàng; Soạn tin nhắn: COVID NK gửi đến 1408 và Đóng góp trực tuyến qua website https://www.quyvacxincovid19.gov.vn. Thông qua website, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước có thể đăng ký nguyện vọng đóng góp trực tiếp cho tỉnh, thành phố, các cơ quan tổ chức cụ thể, có thể gửi lại những lời chúc, thông điệp của mình. Các tấm lòng hảo tâm sẽ nhận được ngay Chứng nhận tài trợ trực tuyến.
Hãy chia sẻ và đóng góp vì một Việt Nam khỏe mạnh, chiến thắng đại dịch qua chương trình vắc xin toàn dân. Đại dịch làm mọi người phải xa cách nhau. Hãy chia sẻ để mọi người được gần nhau hơn, để con trẻ lại được đến trường, để người cao tuổi được quây quần cùng con cháu, để các doanh nghiệp, nhà máy được mở cửa hoạt động trở lại, để mọi người được sống trong ngôi nhà lớn Việt Nam an toàn, mạnh khỏe, thịnh vượng.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.