Hoài Linh thề với Tổ nghiệp sẽ công tâm ở 'Cười xuyên Việt' mùa 2

04/11/2016 14:07 GMT+7

(iHay) Nam danh hài thề với Tổ nghiệp nếu anh không chấm công tâm, khán giả sẽ không còn thấy Hoài Linh trên sân khấu nữa.

(iHay) Chương trình Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ mùa 2 trở lại với nhiều thay đổi nổi bật như chỉ có một giám khảo duy nhất là NSƯT Hoài Linh nhưng có đến 2 MC là Bảo Kun và Hoàng Rapper. Trong đó, với vai trò là người duy nhất chấm thi, Hoài Linh đã thề sẽ công bằng với tất cả thí sinh trong buổi họp báo chiều 3.11.

>> Hồng Đào tiết lộ kỷ niệm khó quên 20 năm trước với Hoài Linh
>> NSƯT Hoài Linh xuất hiện 'đáng sợ' trong teaser phim chiếu Tết 2017

Hoài Linh cho biết anh không áp lực khi là người duy nhất chấm điểm các nghệ sĩ hài trong Cười xuyên Việt mùa 2
Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016 chỉ có một giám khảo là NSƯT Hoài Linh. Do vậy, Hoài Linh nhận nhiều câu hỏi về tính khách quan. Anh chia sẻ rằng dù quen hay không quen, có tình cảm hay không thì bản thân vẫn sẽ chấm điểm một cách khách quan với 6 thí sinh của chương trình. Hoài Linh thề với Tổ nghiệp rằng nếu anh không chấm công tâm, khán giả sẽ không còn thấy anh trên sân khấu nữa. 
"Tôi biết mỗi bạn ở đây đều có fan riêng và mỗi điểm số của tôi có thể khiến các fan phản ứng nhưng tôi không áp lực vì điều đó. Mong các bạn hiểu và thông cảm, không phải trên phương diện quen biết mà là trên phương diện nghệ sĩ và khán giả. Tôi ngồi vị trí giám khảo dĩ nhiên cũng có soi mói chút đỉnh để nhắc nhở các bạn tốt hơn và để có những tiết mục hay cho khán giả hưởng ứng", Hoài Linh chia sẻ tại buổi họp báo chiều 3.11.

Hoàng Rapper và Bảo Kun dẫn dắt chương trình với phong cách hài hước, riêng biệt

Các thí sinh của Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ mùa 2
6 thí sinh của Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ mùa 2 gồm: Tấn Bo, Lê Nam, Gia Bảo, Puka, Trịnh Tú Trung, Maika (con gái nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long). 6 nghệ sĩ với những phong cách và kinh nghiệm sân khấu khác nhau sẽ tạo nên một bức tranh đa màu trong chương trình. 

Được biết, tổng giải thưởng của chương trình khoảng 450 triệu đồng, trong đó giải Quán quân là 200 triệu đồng tiền mặt. Chương trình Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ mùa 2 bao gồm 12 tập, tập đầu tiên sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ tối 10.11 trên kênh THVL1.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.