Hoàng Bách đưa con đi thi tài năng: ‘Mỗi lần trên sân khấu là một bài học’

0

“Mỗi khoảnh khắc con đứng trên sân khấu là một bài học để con lớn lên” là những chia sẻ của ca sĩ Hoàng Bách khi đưa con mình tham gia cuộc thi tài năng tại Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia – Royal School.

Đến tham gia cổ vũ em Trần Hoàng Minh Hà, học sinh lớp 5A1, Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia – Royal School tham gia cuộc thi tài năng, ca sĩ Hoàng Bách xúc động vì thấy con gái mình tự tin thể hiện năng khiếu, trưởng thành hơn mỗi ngày.

Với góc nhìn của một phụ huynh, nam ca sĩ đánh giá cao chương trình, là sân chơi lành mạnh để các bạn nhỏ được trải nghiệm, giao lưu nghệ thuật, sẻ chia đam mê cùng nhau. Điều Hoàng Bách ấn tượng đó là Ban tổ chức chỉn chu, tập trung tối đa vào học sinh, nhằm giúp các bạn được một lần bước lên sân khấu thể hiện khả năng của mình, sự khác biệt, tính cách, sở thích riêng.

Hoàng Bách đưa con đi thi tài năng: ‘Mỗi lần trên sân khấu là một bài học’ - ảnh 1

Hoàng Bách cổ vũ con gái Trần Hoàng Minh Hà tại cuộc thi Royal’s Got Talent mùa 2.

Tại vòng bán kết, 45 tiết mục đặc sắc được đầu tư bài bản từ âm thanh, trang phục, nội dung. Đa dạng thể loại từ ca hát, nhảy hiện đại, biểu diễn nhạc cụ…với nhiều biến hóa bất ngờ, đậm chất nghệ thuật.

Cuộc thi Royal’s Got Talent được Royal School tổ chức nhằm mang đến sự trải nghiệm sân khấu ngay từ nhỏ dành cho các bạn học sinh, giúp các em có thêm sự tự tin, bản lĩnh dám nghĩ, dám làm, dám thể hiện tài năng và cháy hết mình với đam mê đã chọn.

Hoàng Bách đưa con đi thi tài năng: ‘Mỗi lần trên sân khấu là một bài học’ - ảnh 2

Tại vòng bán kết, 45 tiết mục đặc sắc được đầu tư bài bản từ âm thanh, trang phục, nội dung.

Vòng Chung kết sẽ chứng kiến sự tranh tài từ Top 5 tiết mục chọn lọc ở mỗi bảng được diễn ra tại cơ sở Royal School Phú Mỹ Hưng vào ngày 17.12.2022.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm