Ngập tràn cảm xúc trong lễ tốt nghiệp đặc biệt của học sinh mầm non Royal School

30/07/2022 08:00 GMT+7

Năm học 2021-2022 khép lại, dưới sự dạy bảo, chăm sóc và đồng hành của thầy cô, 110 học sinh mầm non Kinderstar (thuộc Hệ thống Trường song ngữ Quốc tế Hoàng Gia – Royal School).

Các bé học sinh mầm non Royal School đã xuất sắc hoàn thành chương trình từ sự hướng dẫn và chăm sóc tận tình của thầy cô. Các bé đã trưởng thành hơn, tự tin hơn, học hỏi được nhiều kiến thức mới, sẵn sàng bước vào hành trình lớp 1 đầy thú vị trước mắt.

Trước ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 cách đây một năm, Royal School đã nỗ lực vượt qua nhiều thử thách, đồng hành cùng học sinh để đạt được thành quả giáo dục đáng nhớ.

Cô Trần Thị Phương Thảo, Ban Giám hiệu Mầm non Royal School, chia sẻ: “Năm học 2021-2022 là năm học rất đặc biệt. Các con tốt nghiệp trong hoàn cảnh dịch Covid -19 vừa kết thúc và khi đến trường có muộn hơn so với những năm trước. Tuy nhiên, với những biện pháp để có thể duy trì được chất lượng dạy học và hoàn thành cuối năm, thì phải nói nhà trường cũng đã nỗ lực rất nhiều của toàn thể đội ngũ cha mẹ học sinh, cũng như học sinh”.

Cũng theo cô Thảo, một tin mừng cho Royal School là năm nay hầu hết các bé khối K, tức là bé 5-6 tuổi đều ở lại trường và tham gia vào lớp 1 tiểu học Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia rất đông. Đây là tín hiệu đáng mừng cho chất lượng mà trường đã có được và đã duy trì.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.