Những khoảnh khắc xúc động tại lễ tốt nghiệp của học sinh Royal School

0

Trong ngày tốt nghiệp, học sinh tiến đến vị trí ngồi của ba mẹ mời lên sân khấu và cài những bông hồng đỏ thắm lên ngực trái của đấng sinh thành.

Đó là khoảnh khắc đầy xúc động diễn ra trong lễ tốt nghiệp của học sinh tiểu học và THCS tại Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia - Royal School vừa qua.

Những khoảnh khắc xúc động tại lễ tốt nghiệp của học sinh Royal School  - ảnh 1

Thời khắc các em tiến đến ghế ngồi mời cha mẹ lên sân khấu, tự tay cài những bông hồng đỏ thắm lên ngực trái, khiến mọi người tại hội trường đều không kìm được nước mắt. Những bông hồng này còn được cài lên ngực áo của thầy cô như một lời tri ân chân thành.

Năm học 2021 - 2022 là một năm với đặc biệt với nhiều thử thách do dịch Covid-19. Lễ tốt nghiệp tại Royal School đánh dấu một năm đầy ước vọng, chất đầy những yêu thương của cha mẹ, sự tận tụy của thầy cô, tình cảm gắn bó từ bạn bè. Học sinh Royal School xuất sắc đạt được kết quả 100% tốt nghiệp, trong đó hàng chục em có thành tích giỏi, xuất sắc ở chương trình Cambridge.

Những khoảnh khắc xúc động tại lễ tốt nghiệp của học sinh Royal School  - ảnh 2

Phát biểu tại lễ tốt nghiệp, TS. Mai Đức Thắng, Giám đốc khối Phổ thông, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc và mong muốn các em giữ được sự hồn nhiên, tự tin và quyết tâm vốn có để tiếp tục gặt hái những thành tích học tập trong chặng đường sắp tới.

Từ phía phụ huynh, chứng kiến khoảnh khắc con mình trưởng thành và được vinh danh tại buổi lễ, nhiều cha mẹ đã không giấu được sự xúc động.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Hợp pháp hóa hôn nhân cùng giới tại Việt Nam góp phần tăng trưởng GDP lên đến 4,36%'

'Hợp pháp hóa hôn nhân cùng giới tại Việt Nam góp phần tăng trưởng GDP lên đến 4,36%'

Theo Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và Chiến lược Việt Nam cùng Viện Nghiên cứu Xã hội, Kinh tế và Môi trường, việc hợp pháp hóa hôn nhân cùng giới có thể mang lại cho Việt Nam từ 1,65% đến 4,36% gia tăng trong GDP mỗi năm do kết quả của việc tăng năng suất lao động và tạo ra môi trường làm việc hoà nhập hơn.