Hoàng Cát Group cùng đêm tiệc tất niên tri ân ấm áp và trịnh trọng

26/01/2022 15:19 GMT+7

Vào ngày 20.1.2022, đại diện Hoàng Cát Group - Chủ tịch Lê Công Hoàng cùng toàn thể nhân sự, đã mang lại cho các đối tác và khách mời tham dự một đêm tất niên đậm chất tri ân, đầy ắp tiếng cười hạnh phúc và không kém phần hoành tráng, trịnh trọng.

Nhân dịp tất niên vào đêm 20.1.2022 vừa qua với sự góp mặt của ca sĩ Lưu Chí Vỹ, ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường… cùng các vị khách mời đặc biệt quan trọng của Hoàng Cát Group, đại diện Tập đoàn - Chủ tịch Lê Công Hoàng đã thiết đãi một đêm tiệc ấm áp, hoàng tráng và không kém phần trịnh trọng.

Đại diện Hoàng Cát Group - Chủ tịch Lê Công Hoàng đã thiết đãi một đêm tiệc ấm áp, hoàng tráng và không kém phần trịnh trọng với các khách mời

Trong năm 2021, mặc dù nền kinh tế vẫn còn bị ảnh hưởng rất nhiều do các yếu tố từ dịch bệnh Covid-19 gây nên, Hoàng Cát Group với sự dẫn dắt của Chủ Tịch Lê Công Hoàng vẫn thành công trong việc duy trì tốt mọi hoạt động kinh doanh khi gia tăng các dự án trọng điểm, mở rộng quỹ đất phục vụ kinh doanh đầu tư, phát triển hệ thống phân phối, mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm sinh lợi, điển hình như dự án Phúc Hưng Golden tại Chơn Thành, Bình Phước.

Chủ tịch Lê Công Hoàng trao giải thưởng cho 2 cá nhân xuất sắc nhất với những đóng góp quan trọng cho quá trình phát triển của tập đoàn

Trong đêm tất niên trịnh trọng này, Chủ tịch Tập Đoàn Lê Công Hoàng đã trao những quyết định bổ nhiệm quan trọng cho các vị trí chủ chốt, trọng yếu, đóng vai trò quan trọng trong giai đoạn phát triển của tập đoàn trong kế hoạch 5 năm tiếp theo, giai đoạn 2022 - 2027, và ông cũng đã trao giải thưởng là 2 chiếc ô tô Vinfast cho 2 cá nhân có thành tích làm việc xuất sắc nhất, cũng như trao những món quà đầy giá trị cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong năm 2021 vừa qua.

Chủ tịch Lê Công Hoàng trao quyết định bổ nhiệm các vị trí trọng yếu của tập đoàn trong kế hoạch phát triển 5 năm tiếp theo

Chủ tịch Lê Công Hoàng chia sẻ: “Trong những năm bị ảnh hưởng vì dịch bệnh Covid-19, chúng tôi vẫn luôn cố gắng không ngừng nghĩ, và trong những lúc khó khăn chúng tôi luôn nhìn thấy cơ hội và đưa ra những quyết định đột phá”. Ông Lê Công Hoàng hiện cũng đang giữ các vị trí là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Hoàng Cát Chơn Thành, là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Xây dựng và Phát triển Địa ốc Hoàng Cát Bình Dương, và là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần ILA (mã cổ phiếu ILA).

Với những kế hoạch, định hướng, cùng quyết tâm cao độ dựa trên các nền tảng vững chắc có sẵn cho giai đoạn phát triển 2022 - 2027 và kế tiếp, với quỹ đất hàng nghìn ha, cùng đội ngũ nhân sự nhạy bén, có tầm nhìn chiến lược vĩ mô. Chủ tịch Lê Công Hoàng và toàn thể nhân sự Hoàng Cát Group cùng nhau nắm chặt tay, cùng nhau quyết tâm quyết thắng, cùng nhau mang lại những giá trị hữu ích cho khách hàng. Với tiêu chí “Hoàng Cát Group đến đâu - Khách hàng giàu đến đó” sẽ là kim chỉ nam cho một thương hiệu, một ý niệm khẳng định vị thế và uy tín cho Hoàng Cát Group cùng phát triển song hành với thắng lợi của toàn thể khách hàng, và của tất cả đối tác đã, đang và sẽ hợp tác với tập đoàn.

Chủ tịch Lê Công Hoàng cùng toàn thể nhân sự Hoàng Cát Group với quyết tâm thắng lợi hơn nữa trong năm 2022

Hoàng Cát Group

Trụ sở chính: Quốc lộ 14, ấp Hiếu Cảm, TT.Chơn Thành, H.Chơn Thành, Bình Phước

VPĐD: Số 620 Phạm Văn Đồng, P.Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 078 216 8168

Website: https://hoangcatgroup.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tapdoanhoangcat

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.