Hoàng Dũng: “Tôi không vội nổi tiếng, cũng không chạnh lòng khi so sánh với Đức Phúc”

0 Thanh Niên Online

Hoàng Dũng được biết đến là Á quân The Voice 2015, cùng năm với Đức Phúc. Một năm sau, anh tiếp tục tham gia Sing My Song, có mặt trong top 9 chung kết. Sau một thời gian khá dài tham gia nghệ thuật, nhiều khán giả thắc mắc rằng điều gì khiến giọng ca ngọt ngào, nội lực như Hoàng Dũng lại có phần "im hơi lặng tiếng" hơn so với người bạn Đức Phúc?

Hoàng Dũng: “Tôi không vội nổi tiếng, cũng không chạnh lòng khi so sánh với Đức Phúc” - ảnh 1

Ca sĩ Hoàng Dũng

Hoàng Dũng: “Tôi không vội nổi tiếng, cũng không chạnh lòng khi so sánh với Đức Phúc” - ảnh 2

Tuy nhiên khi chia sẻ về những điều này, Hoàng Dũng thú nhận bản thân anh là người điềm tĩnh, không dễ ảnh hưởng bởi những lời so sánh. 

“Nếu tôi trăn trở về việc làm thế nào để thành công, làm thế nào để có sức hút như bạn Đức Phúc thì có lẽ điều ấy sẽ làm cho tôi áp lực và chạnh lòng. Nhưng có lẽ tôi không đặt nặng việc đấy. Nhiều người nói tôi điềm tĩnh trước mọi việc, đó có lẽ là lý do khiến tôi có cách nhìn khác về hướng đi cho bản thân”.

Hoàng Dũng: “Tôi không vội nổi tiếng, cũng không chạnh lòng khi so sánh với Đức Phúc” - ảnh 3

Nói về định hướng phát triển của bản thân, Hoàng Dũng cho biết anh có hướng đi riêng và có thể sẽ gắn bó với nghề hát lâu dài. 

“Thành công của mỗi người xuất phát từ nhiều yếu tố. Có những thứ dễ với người này nhưng là rất khó với người khác, nên mọi sự so sánh chỉ là tương đối thôi. Có thể nhiều người nghĩ rằng Hoàng Dũng sẽ đạt được nhiều thứ hơn nữa, nhưng tôi không nghĩ vậy. Tôi thấy từ lúc tham gia The Voice, tôi vẫn có những sản phẩm âm nhạc tốt để ra mắt với khán giả, họ vẫn nhớ về tôi qua nhiều ca khúc, song song đó tôi vẫn có thời gian để trau dồi học thêm những kỹ năng mà bản thân vẫn còn thiếu. Tôi cũng cảm thấy là tôi sẽ gắn bó với công việc này lâu nên tôi không hấp tấp trong việc phải thành công sau bao nhiêu năm hay đạt được những thành tựu lớn nhỏ”, nam ca sĩ trải lòng. 

Hoàng Dũng: “Tôi không vội nổi tiếng, cũng không chạnh lòng khi so sánh với Đức Phúc” - ảnh 4

Ca sĩ Đức Phúc

Nói thêm về mối quan hệ với Đức Phúc, Hoàng Dũng cho biết anh và giọng ca Người ơi người ở đừng về vẫn giữ liên lạc và ủng hộ nhau trong âm nhạc. Gần đây, Hoàng Dũng đánh dấu sự trở lại của mình với một hình ảnh có phần lãng tử và nhẹ nhàng hơn trong ca khúc Nàng thơ do chính anh sáng tác. Với giai điệu ballad nhẹ nhàng, Nàng thơ nhanh chóng đạt triệu view và trụ vững trên top thịnh hành của YouTube Việt Nam trong nhiều tuần.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông chú Da LAB công khai không trả tiền cho 'fan thuê'

Ông chú Da LAB công khai không trả tiền cho 'fan thuê'

Trải qua 14 năm hoạt động, Da LAB vẫn kiên trì theo đuổi dòng nhạc mang đậm chất underground. Các “ông chú” cũng khẳng định nhờ tình yêu của “fan thuê” mà nhóm không ngừng nỗ lực để có được những sản phẩm chất lượng nhất.