Hoàng Phi Kha hỗ trợ trẻ em vùng cao

14/08/2022 14:16 GMT+7

Á vương cuộc thi Nam vương châu Á 2018 Hoàng Phi Kha cùng ê-kíp vượt hơn 2.000km để hỗ trợ những trẻ em gặp khó khăn ở vùng cao Tây Bắc.

Hoàng Phi Kha tổ chức chương trình từ thiện Tiếp sức cho em đến trường lần 5 tại Sa Pa

NEO Micheal

Hoàng Phi Kha vừa có chuyến thiện nguyện tại vùng núi Tây Bắc. Cụ thể, địa điểm thực hiện chương trình là Trường tiểu học Đồi Dù (thôn Sín Chải, xã Hoàng Liêm, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai). Đây là khu vực sinh sống của nhiều dân tộc thiểu số. Điều kiện sống vùng này còn nhiều khó khăn, trẻ em phải nghỉ học sớm để đi làm. Vì vậy, Hoàng Phi Kha đến đây để tiếp sức cho các em tiếp tục con đường đến trường.

Người mẫu 9X chia sẻ: “Đây là một trong chuỗi từ thiện suốt thời gian dài mà Kha đã thực hiện. Nguồn kinh phí cho chuyến thiện nguyện này được trích từ buổi tiệc đấu giá nhân dịp sinh nhật. Trước đó, ngày 11.7, Kha cũng có tổ chức một chương trình ca nhạc từ thiện. Mục đích đêm nhạc là trao quà và học bổng cho học sinh tại Huế. Kết thúc chương trình còn lại một khoản dư, Kha gom hết và làm tiếp chương trình từ thiện lần này tại Sa Pa”.

Hoàng Phi Kha miệt mài với công việc từ thiện

Neo Michael

Nam chính phim 7 ngày làm dâu bắt đầu hành trình thiện nguyện từ 6.8 và kết thúc vào 8.8. Đối tượng anh và các cộng sự hướng đến là các em nhỏ và hộ gia đình người dân tộc có cuộc sống khó khăn. Nhóm của nam người mẫu bắt tay sửa chữa trường học, xây dựng cầu trượt vui chơi, trao tặng cặp sách, các loại nhu yếu phẩm…

Hoàng Phi Kha tâm sự có rất nhiều khó khăn, gian nan thậm chí là nguy hiểm trong chuyến đi lần này. Anh nói: “Do đường hẹp, xe di chuyển không được nên phải lội bộ lên. Nhóm từ thiện phải vượt hơn 5km đường đèo trong trời mưa, đường rất trơn trượt. Nhưng may mắn mọi người vẫn an toàn trong cả hành trình”.

Trở về TP.HCM, Hoàng Phi Kha bắt đầu với nhiều dự án mới. Nam diễn viên tiếp tục vai trò giám khảo của cuộc thi Nét đẹp sinh viên 2022.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.