Hoàng Thùy: Nếu mẹ còn trẻ, tôi muốn mẹ thi hoa hậu

30/08/2022 17:56 GMT+7

Á hậu Hoàng Thùy nói vui rằng nếu mẹ còn trẻ, cô cũng sẽ động viên mẹ tham gia cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022.

Á hậu Hoàng Thùy làm giám khảo Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022

BTC

Sau hơn 5 tháng khởi động, cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 bước vào vòng sơ khảo phía nam tại TP.HCM. Đảm nhận vai trò giám khảo gồm có Á hậu Hoàng Thùy, diễn viên Diệp Lâm Anh, Hoa hậu Diệu Linh, ca sĩ Lâm Khánh Chi, nhà báo Ngọc Hân, doanh nhân Thanh Nga, Hoa hậu Thanh Hà.

Xuất hiện tại buổi sơ khảo, Hoàng Thùy gây ấn tượng bởi vẻ sắc sảo. Cô diện chiếc váy bó sát, khoe đường cong nóng bỏng trên thảm đỏ. Với kinh nghiệm có được sau các cuộc thi lớn như Vietnam’s Next Top Model 2011, Hoa hậu Hoàn vũ 2019… người đẹp 9X không chỉ tìm ra những ứng viên mạnh cho Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 mà còn có những chia sẻ giúp các thí sinh hoàn thiện hơn.

Hoàng Thùy đưa ra những chia sẻ giúp thí sinh tự tin hơn khi dự thi

BTC

Hoàng Thùy chia sẻ cô đã rất quan tâm đến cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam. Vì vậy, khi nhận được lời mời từ ban tổ chức, người đẹp đồng ý ngồi ghế nóng ngay. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 còn nói vui rằng nếu mẹ còn trẻ, cô cũng động viên để bà tham gia cuộc thi này. Nữ giám khảo bộc bạch bản thân rất tâm đắc với phần truyền hình thực tế và đang chờ đợi sự thể hiện của các thí sinh trong vòng sơ khảo.

Diệp Lâm Anh hội ngộ Lâm Khánh Chi trên ghế nóng Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022

BTC

Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 là cuộc thi nhan sắc được tổ chức nhằm tìm kiếm người phụ nữ bản lĩnh, tài năng, có tấm lòng nhân hậu. Vòng sơ khảo phía nam quy tụ hơn 100 thí sinh tham gia, trong đó có một số ứng viên nổi bật như Vũ Phương Dung (Hà Nội), Trương Bích Hạnh (Hà Giang), Phạm Thị Thúy Vân (Bắc Giang), Siu H Luôn (Gia Lai). Cô gái đăng quang có cơ hội tranh tài tại Mrs World 2022.

Bà Nguyễn Như Quỳnh, đại diện ban tổ chức chia sẻ: “Điều tôi hy vọng nhất là tất cả các chị em phụ nữ phải thật tự tin với bản thân mình, tự tin với những người xung quanh, thể hiện được tình yêu, niềm tự hào với những tinh hoa, nét đặc trưng nhất của đồng bào mình và lan tỏa được những giá trị tốt đẹp nhất đến với cộng đồng”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.