Hoàng Thùy thừa nhận đang hẹn hò bạn trai người nước ngoài

31/07/2017 17:58 GMT+7

Ngày 31.7, huấn luyện viên The Face 2017 đã có cuộc trò chuyện với Báo Thanh Niên . Cô chia sẻ nhiều về công việc và lần đầu hé lộ chuyện tình cảm của mình với công chúng.

* Chào Hoàng Thùy, trong tập 8 The Face mới đây chị bị huấn luyện viên Lan Khuê tỏ thái độ không vừa ý vì chị vào phòng loại trừ để xin cho thí sinh Phương Chi. Chị có điều gì muốn giải thích về hành động của mình không?
- Người mẫu Hoàng Thùy: Nếu Lan Khuê có hài lòng hay không thì tôi cũng đành chịu vì đó là vấn đề của cô ấy. Còn tôi khi bước vào phòng loại trừ thì chỉ muốn bày tỏ nguyện vọng của mình với người có quyền loại thí sinh. Tôi chỉ muốn thuyết phục Khuê để bảo vệ thí sinh của mình. Tại vì tôi nghĩ đôi khi có những quyết định không công bằng thì mình phải đứng ra nhắc người ta. Và trong những khoảnh khắc đó mình có thể tác động để kết quả được đúng đắn.
* Chị nghĩ trong tập 8 đáng lẽ mình mới là người có quyền loại trừ?
- Riêng với tập vừa rồi thì tôi nghĩ mình xứng đáng chiến thắng vì hai thí sinh trong đội của tôi có phần thể hiện tốt hơn. Vậy tại sao đội chiến thắng không phải là team Hoàng Thùy? Cá nhân tôi thấy có một sự thiên vị ở đây và tôi xứng đáng ngồi ở phòng loại trừ hơn Lan Khuê.
* Hình như huấn luyện viên Minh Tú có cùng quan điểm đó với Hoàng Thùy?
- Lúc công bố kết quả loại trừ xong hết rồi, Tú có nói với tôi: “Ủa tôi tưởng bạn phải làm lồng lộn lên chứ” (cười). Ý là cô ấy nói đáng lẽ tôi phải dữ dằn lên đi phản bác với khách hàng về quyết định đó. Nhưng tôi không thể làm vậy, mình đã thua không ít lần nên cũng quen với cảm giác đó rồi. Lúc đó tôi chỉ có thể chờ kết quả vòng loại trừ như thế nào để còn đưa ra hướng giải quyết thôi.
Hoàng Thùy cho rằng sau The Face 2017 giá cát sê của cô tăng nhưng không quá cao như nhiều người đồn thổi
* Sau khi The Face 2017 lên sóng, chị được nhiều khán giả đặt cho những biệt danh như “thánh ca dao tục ngữ” hay “tiến sĩ văn học Hoàng Thùy”. Thậm chí, một số cư dân mạng còn chế hình ảnh của chị thành một bộ sưu tập ảnh có nội dung hài hước. Chị cảm thấy sao về điều này?
- Tôi thấy khá bất ngờ vì trước giờ không có huấn luyện viên nào được như thế. Tôi cũng thán phục sự sáng tạo và trí tưởng tượng của những bạn đã ghép ra được những bức ảnh có nội dung hài hước đó. Tôi cảm thấy rất thú vị cũng như may mắn khi được mọi người yêu thích tính cách tự nhiên của mình.
Bình thường, tôi cũng rất hay sử dụng cách dùng từ như vậy rồi. Cũng không rõ đó là ca dao tục ngữ hay gì, chỉ là ở nhà bố mẹ hay dạy bảo, động viên mình bằng những câu nói đó rồi mình nhớ, mình nói lại theo thói quen thôi chứ không cố ý. Lúc đầu, khi mới tham gia gameshow thực tế, tôi khá bối rối. Làm giám khảo nhiều rồi nhưng đây là lần đầu tiên tôi tham dự chương trình truyền hình thực tế nên không biết cư xử ra sao. Tôi định mình sẽ gồng theo một vai nào đó nên nếu để ý xem một hay hai tập đầu bạn sẽ thấy tôi khá gượng gạo. Nhưng sau đó tôi thấy cứ là chính mình thì tốt hơn nên đã “xả vai” ra tự nhiên nhất có thể.
* Liên tục thua hơn 5 tập, chị có thấy nản chí hay đây là chiến lược của chị?
- Tôi không nhớ nổi mình đã thua bao nhiêu lần, chỉ nhớ trên hai đã là nhiều (cười). Tôi không có một chiến lược gì mà lại muốn mình thua cả. Sau khi thua hai lần đầu thì thấy nản lắm, tôi cảm thấy có gì đó sai sai ở đây và tự hỏi chiến lược của mình chưa đúng hay vì lí do khách quan nào. Nhưng rồi mình nhớ ra là cuộc thi cũng chỉ có một quán quân thôi và mình chỉ cần một người thôi cũng đủ, cứ cố gắng đến “giọt máu” cuối cùng.
* Chị nghĩ nguyên nhân là do thí sinh chưa thực sự ấn tượng hay chiến lược của chị không phù hợp?
- Mỗi yếu tố đều có vấn đề tác động riêng, giám khảo ở đây còn là các nhãn hàng. Người ta có những tiêu chí và yêu cầu riêng, họ có cách đánh giá khác nhau. Nói ra thì rất dài dòng và đến giờ tôi cũng không hiểu được nguyên do thật sự là như thế nào.
* Trong tập 7, chị đã giành chiến thắng đầu tiên nhưng Trúc Anh đột ngột rút lui khiến chị cũng không thể hiện được quyền loại thí sinh của mình. Lúc đó, Hoàng Thùy cảm thấy ra sao?
- Việc Trúc Anh đột ngột rút lui nhường cơ hội lại cho Phan Ngân tôi cũng khá bất ngờ. Tôi thật sự không biết trước được tình huống này. Nhưng điều này giúp tôi một phần đỡ áp lực trước quyết định phải loại trừ ai. Nếu như ngày hôm đó không xảy ra việc Trúc Anh xin rút lui thì có thể tôi cũng sẽ loại vì thật sự ở thử thách đó cô ấy bị chi phối việc gia đình nên không được tập trung lắm.
* Chị đánh giá team Minh Tú hay team Lan Khuê đội nào nổi trội hơn?
- Trong cuộc thi này thì tôi không ghét ai cả. Tôi là huấn luyện viên thì ai cố gắng tôi cũng ủng hộ thôi. Mỗi đội có những thí sinh có ưu và khuyết điểm khác nhau nên cũng không thể nhận định được đội nào mạnh hơn đội nào. Không thể đánh đồng được, nhưng mỗi đội sẽ có những nhân tố nổi bật ở những thử thách khác nhau nên nếu đánh giá cá nhân từng thí sinh thì hợp lí hơn. Có những bạn ở tập này họ làm tốt nhưng ở tập sau họ tuột phong độ.
Trong những tập đầu The Face, nữ người mẫu cố gồng để nhìn cho 'ngầu' nhưng sao đó cảm thấy hình ảnh đó không phù hợp với mình nên đã để mọi thứ tự nhiên
* Hoàng Thùy nhận xét thế nào về chất lượng các thí sinh năm nay?
- Tôi thấy thí sinh năm nay đồng đều về chiều cao và gương mặt. Nhưng phải đợi cuộc thi kết thúc xem bạn nào còn trụ lại và phát triển được với nghề thì mới đánh giá được so với mùa trước. Chứ bây giờ thì chương trình cũng không thể nói lên được điều gì. Như mấy năm trước khi tôi mới vào nghề, gương mặt của tôi cũng không được ưa chuộng, bản thân các người mẫu phải biết tự nổ lực phấn đấu không ngừng để chứng tỏ được khả năng của mình.
* Sau The Face, chị được yêu mến hơn hẳn, chị nghĩ giá cát sê của mình sẽ tăng nhiều hơn bao nhiêu lần?
- Tôi nghĩ là chắc tăng một chút xíu thôi. Vì tôi cũng mong muốn nhận được nhiều show hơn, được hợp tác với nhiều đơn vị nên tôi sẽ không hét giá cao quá để làm gì. Mình sẽ giữ ở một mức độ phù hợp để đôi bên cùng vui vẻ hợp tác với nhau.
* Trước đây chị thường hoạt động ở nước ngoài, vậy giờ hình ảnh trong nước phủ sóng rộng hơn rồi chị có định đổi hướng phát triển?
- Tôi vẫn sẽ đi nước ngoài tiếp vì mong ước lớn nhất của tôi là đem hình ảnh người mẫu Việt Nam ra thị trường quốc tế. Nhưng tôi sẽ cố gắng đẩy mạnh việc phát triển trong nước để gần gũi với khán giả hơn. Tuy nhiên giờ tôi vẫn trăn trở lắm, chưa biết định hướng cụ thể là như thế nào.
* Ở cương vị một cựu quán quân Vietnam Next Top Model, chị cảm thấy chương trình năm nay có “chợ búa” như nhiều người nhận xét?
- Tôi nghĩ là các bạn ấy đều là người mẫu và đều từng là thí sinh của chương trình truyền hình thực tế nên tôi thấy mọi thứ cũng khá bình thường. Tôi từng làm việc với nhiều bạn trong số đó rồi và thấy họ cũng có tính cách không khác mấy trên gameshow.
* Nghề người mẫu có tuổi nghề tương đối ngắn, chị có định chuyển hướng hoặc làm thêm nghề tay trái trong tương lai?
- Tôi thích được thử sức ở những vai hành động trong lĩnh vực phim ảnh. Nhưng chỉ muốn thử thôi chứ vẫn chuyên về công việc của một người mẫu hơn. Tôi nghĩ sau này sẽ kinh doanh thời trang.
* Hoàng Thùy đã có bạn trai chưa?
- Tôi đã có bạn trai rồi. Anh ấy là người nước ngoài. Tôi với bạn trai cũng mới quen và đang trong giai đoạn tìm hiểu nên giờ tôi không thể nói gì nhiều về vấn đề này.
* Cảm ơn những chia sẻ của chị!
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.