Hoàng Thùy trải lòng về những ngày tháng lăn lộn chốn giang hồ

0 Thanh Niên Online

Từ một cô gái chân quê, thậm chí có thể nói là khá “quê mùa” trước khi bước chân vào cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011, Hoàng Thùy như lột xác khi trở thành quán quân của cuộc thi này.

Sáu năm sau, cô gái quê ngày nào đã đường hoàng trở thành Á hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017 và đạt đến Top 20 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới năm 2019.

Hành trình mà Hoàng Thùy vượt qua khiến nhiều người ngưỡng mộ. Thật ra, tuổi thơ cô còn là những câu chuyện truyền cảm hứng với rất nhiều người.

Hoàng Thùy trải lòng về những ngày tháng lăn lộn chốn giang hồ - ảnh 1

Hoàng Thùy kể: “Thùy từng là đứa bé bán hàng rong trên những chuyến xe bắc - nam, cũng khoảng 10 năm. Cuộc sống ở đó đối với một cô bé mới lớn khoảng 8-9 tuổi, nó là cái điều vô cùng khó khăn, nó là thử thách rất là lớn trong việc mình trải nghiệm những cái công việc đó”.

Hoàng Thùy trải lòng về những ngày tháng lăn lộn chốn giang hồ - ảnh 2

“Cuộc sống ở bến xe rất là xô bồ, nó rất là phức tạp. Em đã từng chứng kiến nhiều cuộc ẩu đả hay những lời nói thô thiển, ngay cả việc sử dụng các chất kích thích. Lúc đó mình là con nít, mình cảm thấy sốc với những điều đó, mình rất là sợ hãi. Nhưng sau dần dần, mình làm công việc này những 10 năm, tập quen dần với cuộc sống đó. Mình thấy mình không muốn sống một cuộc sống này trong tương lai của mình”.

Mời quý vị xem video để nghe thêm về câu chuyện của cô á hậu đầy nghị lực này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm