Thị trường khóa điện tử được đánh giá có tiềm năng lớn /// Ảnh: L.N

Xây nhà to nhưng tiếc cái... khóa

0
Đó là một trong những lý do thị trường khóa điện tử trị giá hàng tỉ USD tại VN đang nhường hoàn toàn sân chơi cho các thương hiệu nước ngoài.
Anh Hoàng Tuấn Anh thảo luận với nhân viên về dự án mới  /// Ảnh: Trần Quang Định

Giàu lên từ những chiếc thùng container cũ

0
Nhiều người nghĩ rằng, khi còn trẻ, người ta có quyền thử và sai, nhưng ở Hoàng Tuấn Anh, yếu tố dám nghĩ dám làm, đi trước để nắm bắt thời cơ đã giúp anh thành công trong nhiều dự án.
7 phút thức tỉnh mỗi đứa con!

7 phút thức tỉnh mỗi đứa con!

0
Không phải là một kịch bản mới, không có nhiều tình tiết li kì gay cấn, nhưng chỉ với 7 phút ngắn ngủi, clip “cuộc gọi nhỡ” đã nhanh chóng nhận được rất nhiều tình cảm và sự chia sẻ của khán giả trên mạng xã hội. Xem xong clip mỗi người đều có những trăn trở riêng khi thấy một phần cuộc sống của mình ở trong đó.
Bộ VH-TT-DL làm việc tại Bình Dương

Bộ VH-TT-DL làm việc tại Bình Dương

0
Ngày 11.7, Đoàn công tác do Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Hoàng Tuấn Anh làm trưởng đoàn đã làm việc với UBND tỉnh Bình Dương về công tác của ngành trong 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014.
Khách du lịch quốc tế đều muốn quay lại Việt Nam

Khách du lịch quốc tế đều muốn quay lại Việt Nam

0
(TNO) Chiều 13.6, trước chất vấn của đại biểu về việc khách quốc tế sang Việt Nam "một đi không trở lại" khi số khách quay lại chỉ 18% tổng số khách, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) Hoàng Tuấn Anh cho rằng thông tin đó là không chính xác. Thực tế đa phần khách du lịch đều hài lòng và muốn quay lại sau khi sang Việt Nam.