Học sinh được trải nghiệm làm nha sĩ, phóng viên

Học sinh được trải nghiệm làm nha sĩ, phóng viên

01/04/2024 20:11 GMT+7

Sáng 31.3 Trường ĐH Văn Lang tổ chức ngày hội hướng nghiệp - tuyển sinh Open Day thu hút gần 3.000 học sinh THPT ở các tỉnh thành đến tham dự.

Sáng ngày 31.3, Trường ĐH Văn Lang tổ chức ngày hội hướng nghiệp - tuyển sinh Open Day 2024 với quy mô gần 3.000 học sinh THPT ở TP.HCM và các tỉnh thành lân cận đến tham gia.

Học sinh được trải nghiệm làm nha sĩ, phóng viên- Ảnh 1.

Ngày hội hướng nghiệp - tuyển sinh Open Day 2024

THANH CHIÊU

Tiếp nối thành công ở những năm học trước, năm nay, Trường ĐH Văn Lang tiếp tục tổ chức ngày hội Open Day 2024 nhằm tư vấn, hướng nghiệp cho các bạn học sinh THPT về các ngành nghề đào tạo, giao lưu với các câu lạc bộ, tham quan cơ sở vật chất, không gian trải nghiệm đa dạng, khám phá nhiều hoạt động sinh viên,... qua đó định hướng cho hành trình tương lai của các bạn.

Học sinh được trải nghiệm làm nha sĩ, phóng viên- Ảnh 2.

Học sinh được giảng viên giới thiệu về các sản phẩm răng hàm mặt

THANH CHIÊU

Ngày hội hướng nghiệp - tuyển sinh Open Day năm nay có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. TS Võ Văn Tuấn, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Văn Lang, chia sẻ đây là một trong những hoạt động thường niên trường tổ chức để tư vấn, hướng nghiệp cho các bạn học sinh THPT để các em có cơ hội trải nghiệm, tham gia các chương trình đa dạng và phong phú trong môi trường giáo dục đại học.

 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.