Học sinh lớp 7 trả lại 2 nhẫn vàng cho cụ bà 77 tuổi

0 Thanh Niên Online

Trên đường đi học về Quân vô tình nhặt được một hộp nhựa, bên trong có 2 chiếc nhẫn vàng. Quân lập tức mang đi trình báo công an, tìm trả lại cho người đánh rơi.

Ngày 6.7, theo thông tin từ Công an xã Trung Trạch (H.Bố Trạch, Quảng Bình), một em học sinh lớp 7 vừa mang trả lại 2 chiếc nhẫn vàng cho một cụ bà 77 tuổi đánh rơi.

Học sinh lớp 7 trả lại 2 nhẫn vàng cho cụ bà 77 tuổi - ảnh 1

Bà Loan nhận lại tài sản bị đánh rơi từ Quân.

CTV

Theo đó, ngày 27.6 em Phan Hoàng Quân (13 tuổi, học sinh lớp 7E, trường THCS Quách Xuân Kỳ) khi đang trên đường đi học về vô tình nhặt được một hộp nhựa màu đỏ, mở ra bên trong chứa 2 chiếc nhẫn vàng.

Quân lập tức mang đến trình báo Công an. Qua kiểm tra, trong hộp chứa 1 chiếc nhẫn vàng 24K và 1 chiếc nhẫn vàng 18K đính đá quý. Công an xã Trung Trạch đã thông báo đến người dân về vụ việc.

Ngày 5.7, bà Nguyễn Thị Loan (77 tuổi, xã Trung Trạch, H.Bố Trạch, Quảng Bình) đến khai nhận, xác minh số vàng và lập biên bản nhận lại tài sản.

Theo bà Loan, 2 chiếc nhẫn vàng trên được bà dành dụm để lo cho tuổi già. Bà Loan rất biết ơn hành động đẹp của Quân cùng sự giúp đỡ của Công an xã Trung Trạch.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm