Khen thưởng chị lao công nhặt được túi vàng trả lại người đánh rơi

0 Thanh Niên Online

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai tặng bằng khen cho chị Võ Thị Tuyết Hương, người nhặt được túi vàng trị giá trên 300 triệu đồng trong lúc dọn vệ sinh ở chợ, sau đó mang trả cho người đánh rơi.

Sáng 5.7, Ban thi đua khen thưởng tỉnh Đồng Nai phối hợp UBND H.Nhơn Trạch (Đồng Nai) tổ chức trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, cùng số tiền thưởng 7.450.000 đồng cho chị Võ Thị Tuyết Hương, người nhặt được túi vàng trị giá trên 300 triệu đồng và trả lại cho người đánh rơi.

Khen thưởng chị lao công nhặt được túi vàng trả lại người đánh rơi - ảnh 1

Trao tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cho chị Hương

T.H.S.

Tại buổi lễ, lãnh đạo UBND H.Nhơn Trạch cũng đã trao giấy khen của huyện cho chị Hương vì hành động cao đẹp nói trên.

Vào ngày 5.6, trong lúc dọn dẹp vệ sinh ở chợ Hòa Bình (xã Vĩnh Thanh, H.Nhơn Trạch), chị Võ Thị Tuyết Hương nhặt được một cái túi bên trong chứa rất nhiều vàng, gồm 4 miếng vàng (đủ kích cỡ), 5 nhẫn vàng (nhiều khối lượng khác nhau) và 1 sợi dây chuyền bằng vàng 18k trọng lượng hơn 3 chỉ, 1 lắc tay bằng vàng 9999 trọng lượng 5 chỉ. Tổng trị giá trên 300 triệu đồng.

Khen thưởng chị lao công nhặt được túi vàng trả lại người đánh rơi - ảnh 2

Chị Hương (bên trái) trả lại số vàng cho người đánh rơi

T.H.S

Chị Hương đã đem đến Công an xã Vĩnh Thanh trình báo và giao nộp. Ngay sau đó, Công an xã Vĩnh Thanh niêm phong và tổ chức thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Đến ngày 7.6, chị Nguyễn Thị Thao (ngụ Thừa Thiên Huế; tạm trú ấp Bến Đình, xã Phú Đông, H.Nhơn Trạch) đã đến trình báo về việc đánh rơi và xin lại số tài sản trên. Qua làm việc, chị Thao đã mô tả và chứng minh được túi vàng mà chị Hương đã nhặt nên Công an xã Vĩnh Thanh tiến hành trao trả.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm