Học sinh nữ đánh nhau trong nhà vệ sinh: Sự thật câu chuyện thế nào?

Bích Thanh
Bích Thanh
27/09/2023 11:07 GMT+7

Báo Thanh Niên nhận được một số đoạn video quay lại cảnh một nhóm nữ sinh đánh nhau trong nhà vệ sinh một trường học tại TP.HCM. Sự việc được nhóm học sinh xung quanh chứng kiến quay lại và không có bất kỳ sự can ngăn nào.

Học sinh nữ đánh nhau trong nhà vệ sinh: Sự thật câu chuyện là như thế nào? - Ảnh 1.

Hình ảnh nữ sinh bị đánh trong nhà vệ sinh

ẢNH CHỤP TỪ CLIP

Bạn đọc đã gửi đến Báo Thanh Niên  5 đoạn video ngắn có độ dài từ 40 giây đến gần 3 phút quay lại cảnh một nữ sinh bị một bạn nữ túm tóc, đấm đá túi bụi vào người mà chỉ biết ôm đầu chịu trận, không có bất cứ sự phản kháng nào.

Các đoạn video cho thấy sự việc nữ sinh đánh nhau diễn ra tại nhà vệ sinh và được những học sinh đứng chứng kiến chủ động ghi hình. Các học sinh xung quanh không hề có động thái ngăn cản nữ sinh đang đánh bạn.

Theo tài khoản bạn đọc gửi đến Báo Thanh Niên, sự việc diễn ra tại Trường THCS Hoàng Hoa Thám (Q.Tân Bình, TP.HCM).

Ngay trong sáng nay, phóng viên Báo Thanh Niên đã liên hệ với Ban giám hiệu Trường THCS Hoàng Hoa Thám (Q.Tân Bình) để xác minh thông tin do bạn đọc cung cấp.

Ông Hồ Vĩnh Thịnh, Hiệu phó Trường THCS Hoàng Hoa Thám, cho biết: "Nhà trường nắm được thông tin về clip học sinh đánh nhau trong nhà vệ sinh lan truyền trong tối hôm qua (26.9). Sau đó ngay lập tức, nhà trường xác minh và được biết sự việc xảy ra vào gần cuối học kỳ 1 năm học 2022-2023. Bước đầu mâu thuẫn được xác định là giữa 2 học sinh, và một nữ sinh đã yêu cầu bạn kia vào nhà vệ sinh nữ đóng kín cửa, trao đổi nói chuyện, sau đó có hành vi đánh bạn và quay lại clip".

Ông Thịnh cho biết thêm: "Đến hiện tại nhà trường nắm được thông tin và đã mời UBND P.13 (Q.Tân Bình) phối hợp với công an phường cùng phụ huynh, học sinh làm việc".

Theo thông tin ban đầu, clip lan truyền xuất phát từ việc tài khoản Facebook của một học sinh bị xâm nhập. Sau đó, đối tượng này dùng các đoạn clip để nhắn tin tống tiền các em: "Nếu không thì sẽ đăng lên mạng". Các em không đồng ý đưa tiền nên clip bị đăng lên các trang mạng xã hội.

Hiệu phó Trường THCS Hoàng hoa Thám cũng cho biết, hiện tại công an phường đang làm việc với phụ huynh và nhóm học sinh trên. Nhà trường sẽ tiếp tục cung cấp thông tin sau khi có kết luận của công an về buổi làm việc.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.