Học sinh trường quốc tế đánh nhau, Bộ GD-ĐT đề nghị xử lý

0 Thanh Niên Online

Trong 2 ngày vừa qua, vụ việc các học sinh tại Trường Quốc tế TP.HCM - American Academy (ISHCMC-AA) đánh nhau ngày càng trở nên nóng bỏng. Cổng thông tin diện tử Chính phủ lên tiếng, Bộ GD-ĐT đã vào cuộc, đề nghị UBND TP.HCM xử lý vụ việc này.

Trong 2 ngày vừa qua, câu chuyện các học sinh tại Trường quốc tế TP.HCM - American Academy (ISHCMC-AA) đánh nhau ngày càng trở nên nóng bỏng trong dư luận.

Sự việc bắt đầu với đoạn livestream của bà T.H.T., một phụ huynh học sinh có con theo học tại Trường quốc tế TP.HCM - American Academy (ISHCMC-AA) trên mạng xã hội Facebook. Bà T. đã trực tiếp trên mạng buổi làm việc tại trụ sở trường khi cho rằng con mình bị các bạn đánh sau khi tham gia dã ngoại tại Hồ Tràm.

Đến chiều ngày 28.5, bà T. tiếp tục livestream trên mạng xã hội để chia sẻ về vụ việc. Có đến hơn 100.000 người xem đoạn trực tiếp này.

Trong khi vụ việc đang diễn ra, vào ngày 29.5, Cổng thông tin điện tử Chính phủ đã đưa thông tin “Xử lý vụ việc bạo lực trong học sinh Trường quốc tế American Academy (ISHCMC-AA)”. Fanpage dẫn lại văn bản của Bộ GD-ĐT gửi UBND TP.HCM vào ngày 28.5 chỉ đạo xử lý vụ việc này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm