Học theo Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh cởi áo 'dụ' thí sinh nhưng... thất bại

23/08/2016 09:20 GMT+7

Trong tập 3 chương trình Tuyệt đỉnh song ca phát sóng tối 22.8, huấn luyện viên Noo Phước Thịnh không ngần ngại cởi áo khoác để chiêu dụ thí sinh về đội của mình nhưng cuối cùng, anh vẫn không thắng được Mr Đàm.

Sau 2 tập phát sóng đầu tiên tương đối thành công, tập 3 Tuyệt đỉnh song ca diễn ra tối 22.8 tiếp tục đem đến cho khán giả những phần song ca hấp dẫn của những cặp đôi đặc biệt. Bên cạnh đó, các màn chặt chém, giành giật thí sinh gay cấn giữa các cặp huấn luyện viên cũng là yếu tố thu hút khán giả.
Đào Thị Phương Ly và Nguyễn Thị Phương Trang là cặp song ca khiến Đàm Vĩnh Hưng và Noo Phước Thịnh tranh luận không ngớt, thậm chí Noo phải dùng “chiêu” để giành thí sinh về đội của mình.
Cặp đôi Phương Trang và Phương Ly với màn trình diễn khiến Noo Phước Thịnh và Đàm Vĩnh Hưng quyết tâm tranh giành. Ảnh: BTC
Mặc dù gạt cần chọn sau cặp huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ nhưng vì quá yêu thích giọng ca Phương Ly, Phương Trang nên bộ đôi huấn luyện viên Noo Phước Thịnh và Minh Tuyết quyết tâm giành giật hai "gà chiến" này. Ngay khi kết thúc phần trình diễn, Noo Phước Thịnh đã hỏi khó cặp thí sinh có phải là fan của anh Đàm không, nếu có thì anh sẽ tìm cách khác để “giật”.
Noo cho biết bản thân mình cảm thấy áp lực vì bấm sau Mr Đàm và đặc biệt khi Phương Ly, Phương Trang vừa hát vừa “nhìn anh Hưng đắm đuối”. Anh cũng đưa ra phần nhận xét: “Thật ra, các bạn vẫn còn rớt nhịp, có thể do áp lực của sân khấu. Nhưng dù gì, hình ảnh của hai bạn khi đứng trên sân khấu đã là một điều thú vị, đó là lý do Noo thuyết phục chị Tuyết gạt cái cần này”.
Huấn luyện viên Noo Phước Thịnh thuyết phục “đàn chị” Minh Tuyết gạt cần để chọn hai giọng ca nữ về đội của mình. Ảnh: BTC
Huấn luyện viên Noo Phước Thịnh thuyết phục “đàn chị” Minh Tuyết gạt cần để chọn hai giọng ca nữ về đội của mình. Ảnh: BTC
Về phía mình, nữ ca sĩ Minh Tuyết bày tỏ, dù rất muốn chọn Phương Ly, Phương Trang nhưng còn băn khoăn bởi thấy hai bạn có cách hát và chất giọng đúng với sở trường của đội Mr Đàm. Tuy nhiên, vì lời động viên của Noo nên cô đồng ý gạt cần chọn.
Sau khi thấy những lời nhận xét tích cực và hứa hẹn của đội Mr Đàm và Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh liền thực hiện “nam nhân kế”. Giọng ca Gạt đi nước mắt bước lên sân khấu, làm động tác cởi áo khoác ngoài. Vừa đi, anh vừa nói: “Hai bạn có thấy lạnh không, nếu lạnh tôi cởi áo khoác đưa cho hai bạn”.
Nhưng hành động dụ dỗ của Noo đã bị Đàm Vĩnh Hưng cản lại khi nói. “Đó có một cái, đây có hai cái nè. Còn Noo cho rằng áo khoác của mình mới hợp với hai thí sinh và có một cái thì anh sẽ dành cho một người còn người còn lại anh sẽ ôm vào lòng. Hành động này của Noo Phước Thịnh khiến chị Tư Cẩm Ly thán phục: “Chị thấy em giỏi quá Thịnh, một mà đấu hai luôn”.
Phương Trang và Phương Ly quyết định về “đầu quân” cho đội của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ. Ảnh: BTC
Phương Trang và Phương Ly quyết định “đầu quân” cho đội của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ. Ảnh: BTC
Tuy nhiên, chiêu cởi áo dụ thí sinh của Noo bị Mr Đàm lật tẩy “chiêu đó xưa rồi em” khiến Noo phải thành thật khai báo rằng học được “tuyệt chiêu” này từ giọng ca Tan vỡ.
Mặc dù cặp đôi huấn luyện viên Noo Phước Thịnh và Minh Tuyết đã có những lời mời gọi hấp dẫn nhưng Phương Trang và Phương Ly vẫn quyết định chọn về đội Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ khiến Noo Phước Thịnh vô cùng tiếc nuối.
Chương trình Tuyệt đỉnh song ca được phát sóng lúc 21 giờ thứ hai hằng tuần trên kênh THVL1.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.