Học trò Ngô Thanh Vân nhập viện vì lạm dụng thuốc

0 Thanh Niên Online

MiA cho biết cô thường xuyên sử dụng thuốc để hạn chế cơn đau đầu. Tuy nhiên, chính việc uống quá nhiều dẫn đến tình trạng nữ ca sĩ bị suy gan, phải nhập viện cấp cứu.

MiA khiến cộng đồng mạng lo lắng khi chia sẻ thông tin nhập viện trên trang cá nhân /// Ảnh: FBNV
MiA khiến cộng đồng mạng lo lắng khi chia sẻ thông tin nhập viện trên trang cá nhân
Ảnh: FBNV

Mới đây, thông tin nữ ca sĩ MiA nhập viện vì lạm dụng thuốc nhức đầu nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Trên trang cá nhân, giọng ca Tan vỡ chia sẻ: “Từ nay xin chừa. Bình thường tôi hay bị nhức đầu nên mua thuốc về để sẵn. Có khi mỗi ngày mỗi uống vì thường xuyên nhức đầu, uống thấy hiệu quả nên khoái lắm, hay lạm dụng. Hôm qua nhức đầu muốn khùng nên uống 2 viên, mãi sau vẫn thấy nhức nên thêm 3 viên. Thế là cấp cứu luôn. Xét nghiệm bác sĩ bảo mình bị suy gan do lạm dụng quá nhiều thuốc. Từ nay không bao giờ dám đụng tới nữa”.

Dòng trạng thái của MiA khiến khán giả lo lắng. Trong khi đó, một số đồng nghiệp như Băng Di, Kiều Ngân, Vy Oanh, Đỗ Phú Quí… gửi lời hỏi thăm đến cô. Diễn viên Gạo nếp gạo tẻ khuyên: “Uống nhiều quá vậy, lần tôi uống có một viên mà bà tới 5 viên. Cũng nghe nói vụ này hại gan thận rồi, mau khỏe lại nha”. 

Học trò Ngô Thanh Vân nhập viện vì lạm dụng thuốc - ảnh 1
MiA nổi tiếng với vai trò ca sĩ. Cô từng tham gia Gương mặt thân quen 2014The Remix 2017. Tháng 1.2019, MiA bí mật kết hôn với ông xã Triệu Vương, kém cô 3 tuổi
Ảnh: FBNV

Liên lạc với MiA, nữ ca sĩ xác nhận thông tin nhập viện vì lạm dụng thuốc nhức đầu. Cô cho biết từ vài tháng trước, do thường xuyên bị nhức đầu nên cô mua thuốc để sẵn. Thời điểm nhập viện, MiA bị đau bụng và đau đầu, cô uống 5 viên thuốc và bị sốc, phải đi đến bệnh viện súc ruột. “Lúc đó chồng tôi đang đi du lịch. Tôi vẫn ngủ như bình thường, đến khi sáng thức dậy đi vệ sinh thì tôi bị té xuống sàn. Tôi hoảng quá nên gọi cho anh trai chở đi cấp cứu. Vào bệnh viện thì bác sĩ chẩn đoán tôi bị suy gan”.

MiA cho biết hiện tại tình hình sức khỏe của cô đã đỡ hơn nhưng vẫn phải theo dõi và điều trị. Học trò Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Theo kết quả của bác sĩ thì trong máu tôi đã có chất hại và bây giờ tôi phải tìm mọi cách để thải chất ấy ra. Còn gan thì không được như lúc đầu nữa. Bây giờ tôi cảm giác sức khỏe của mình yếu hơn bình thường. Tôi có thể minh mẫn nói chuyện nhưng bên trong bị tổn thương, thậm chí khi tôi cười mạnh cũng đau. Tôi đành phải tạm gác hoạt động nghệ thuật, ở nhà nghỉ dưỡng để khỏe hơn”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm