Học trường quốc tế hay đầu tư cho con du học?

11/03/2021 08:00 GMT+7

Có một câu hỏi bao lâu nay của phụ huynh tưởng chừng đơn giản nhưng chưa bao giờ dễ dàng trả lời là “Nên cho con học trường quốc tế hay đầu tư cho con du học?”.

Mỗi môi trường có những lợi thế riêng khiến cho phụ huynh luôn bối rối để có quyết định khiến mình hài lòng nhất.
Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên khắp thế giới như hiện nay, câu hỏi ấy càng cần được trả lời cấp bách hơn.
Vào lúc 10 giờ sáng ngày 13.3, Báo Thanh Niên sẽ tổ chức buổi trao đổi trực tuyến có chủ đề “Học trường quốc tế hay đầu tư cho con du học?”. Các chuyên gia sẽ đưa ra những thông tin cụ thể cũng như lời khuyên hữu ích nhất để giúp phụ huynh trả lời cho câu hỏi này.
Thành phần khách mời tham gia buổi trực tuyến bao gồm: tiến sĩ Brenda Jane Williamson - Tổng hiệu trưởng Hệ thống Trường Quốc tế Canada (CISS), bà Nguyễn Thị Kiều Oanh - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Đầu tư và Phát triển giáo dục Khôi Nguyên, bà Phạm Thị Hoài Phương - Phụ trách quản lý chuyên môn khối Trung học Trường Phổ thông liên cấp Albert Einstein (AES), cô Melissa O'Leary - Giáo viên tư vấn hướng nghiệp của CIS.
Chương trình đồng thời được phát sóng trực tiếp trên Thanh Niên Online, Youtube và fanpage Báo Thanh Niên cũng như trên fanpage của các trường có chuyên gia tham gia chương trình.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.