Học vấn đáng nể của Trương Quân Ninh 'Như Ý truyện'

06/09/2018 15:35 GMT+7

Đang được chú ý với vai Hải Lan thông minh, cơ trí trong Như Ý truyện , ít ai biết được rằng ngoài đời Trương Quân Ninh cũng là một người có học vấn cao.

Sinh năm 1982, Trương Quân Ninh xuất thân trong một gia đình có cha mẹ đều là giảng viên đại học. Bản thân cô cũng tốt nghiệp cử nhân Luật tại Đại học Đài Bắc năm 2006 và tiếp tục thi vào lớp cao học tại Đại học Trung ương Đài Loan. Tuy nhiên, cùng năm đó cô cũng vụt sáng thành sao nhờ phim Tòa tháp trắng, chính thức dấn sâu vào showbiz nên việc học bị ảnh hưởng. Mãi đến tháng 6.2010, cô mới tốt nghiệp thạc sĩ.
Với đề tài Những vấn đề pháp chế trong quản lý nghệ sĩ giải trí, luận văn thạc sĩ dài 110.000 chữ của cô đạt 90,5 điểm. Nhiều bạn bè trong giới đã hào phóng cung cấp hợp đồng của họ để cô làm tài liệu nghiên cứu. Bản ebook của luận văn này có thể được tìm thấy trên thư viện trực tuyến của Đại học Trung ương Đài Loan.
Trương Quân Ninh sở hữu gương mặt thanh tú...
... và vóc dáng thanh mảnh Ảnh chụp màn hình

16 năm hoạt động trong làng giải trí, nữ diễn viên 36 tuổi vẫn luôn giữ hình tượng trong sáng, nói không với scandal. Gương mặt toát lên vẻ thanh tú và học thức của cô được các nhà làm phim và khán giả yêu thích. Những đồng nghiệp nam từng cộng tác với Trương Quân Ninh đều dành cho cô những lời khen có cánh. Bành Vu Yến không ngại ngần gọi cô là "Nữ thần". Còn Hà Nhuận Đông thì tán thưởng: "Cô ấy quá hoàn mỹ đến mức tôi không dám lại gần".
Những năm gần đây, Trương Quân Ninh liên tiếp xuất hiện trong những bộ phim ăn khách như: Võ Mỵ Nương truyền kỳ, Huyền của Ôn Noãn và phim đang phát sóng Như Ý truyện. Trong Như Ý truyện, cô vào vai Kha Lý Diệp Đặc - Hải Lan. Xuất thân hàn vi, vào phủ Bảo thân vương làm Tú nương, là thị tỳ chuyên may vá. Sau được Như Ý giúp đỡ, Hải Lan cảm kích ân tình, trở thành đồng minh mạnh nhất của Như Ý trong tác phẩm. Tuy không tranh sủng nhưng trí tuệ, nhiều tâm cơ. Là người thông minh, cơ trí, thủ đoạn lợi hại cũng như rất dứt khoát. Khi Như Ý bị phế truất vào lãnh cung, Hải Lan bắt đầu tranh sủng nhằm giúp đỡ Như Ý.
Trương Quân Ninh và Trương Hàn không ngại thể hiện sự thân mật trong một sự kiện Ảnh chụp màn hình

Sau bộ phim Huyền của Ôn Noãn, Trương Quân Ninh dính nghi án hẹn hò với bạn diễn Trương Hàn vì cả hai diễn xuất quá ăn ý trong phim, nhất là những cảnh tình cảm. Cả hai đang là cặp đôi "phim giả tình thật" được quan tâm nhất của showbiz Hoa ngữ hiện nay.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.