Học viện Nutifood vô địch U.21 quốc gia cùng thầy của Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh

0 Thanh Niên Online

Trong lần đầu dự giải U.21 Quốc gia, U.21 Nutifood đã giành được chiếc cúp vô địch.

Học viện Nutifood thực sự đã gây bất ngờ khi giành chiến thắng đội bóng rất mạnh là Hà Nội ở trận chung kết giải U.21 Quốc gia 2021. Chiến thắng của đội bóng có tuổi trung bình trẻ nhất giải là rất ngọt ngào. Đội bóng của HLV Guillaume Graechen mặc dù chơi lép vế trước U.21 Hà Nội trong phần lớn thời gian trận đấu nhưng Nguyễn Quốc Việt đã ghi bàn thắng duy nhất ở phút bù giờ của hiệp 2, qua đó giúp cho U.21 Nutifood lần đầu giành ngôi vô địch ở sân chơi U.21 Quốc gia.

Hiện nay HAGL không còn hợp tác với hệ thống đào tạo của Học viện JMG toàn cầu. Thay vào đó, HLV Guillaume Graechen - vốn là người của JMG và các cầu thủ trẻ từng tập luyện dưới màu áo Học viện HAGL - JMG được chuyển giao cho Học viện Nutifood, đó là những Nguyễn Quốc Việt, Nguyễn Thái Quốc Cường, Nguyễn Thanh Khôi...

Lần đầu tiên tham dự sân chơi chuyên nghiệp của bóng đá trẻ Việt Nam, U.21 Nutifood đã giành được chức vô địch. Ngoài ra, đội bóng của ông Graechen còn giành thêm giải phong cách. Cầu thủ Nguyễn Quốc Việt của U.21 Nutifood cũng thi đấu nổi bật và giành các giải cá nhân như cầu thủ xuất sắc nhất giải kiêm vua phá lưới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm