Hội bạn U.80 ngày nào cũng gặp nhau, nguyên tắc 'không nói xấu con cháu' được hưởng ứng

Hội bạn U.80 ngày nào cũng gặp nhau, nguyên tắc 'không nói xấu con cháu' được hưởng ứng

21/02/2024 07:33 GMT+7

Đoạn clip các cụ U.80, U.90 vui vẻ tổ chức sinh nhật khiến dân mạng thích thú. Họ cùng là những người xa quê vào TP.HCM sống chung với con cháu gắn kết, trò chuyện với nhau tuổi xế chiều.

Đoạn clip được chia sẻ với dòng trạng thái: "Các chị đẹp rẽ sóng U.80, U.90 vẫn rất lạc quan, yêu đời. Cầu mong các chị đẹp luôn khỏe mạnh, bình an, vui vẻ mỗi ngày". Cùng với đó là khoảnh khắc các bà quây quần bên nhau cùng hát bài Happy Birthday chúc mừng sinh nhật một người trong nhóm. "Hội bạn già" tóc đã bạc phơ, mắt phải đeo kính nhưng vẫn nở nụ cười tươi hạnh phúc.

Chia sẻ với Thanh Niên, bà Ngô Thị Lương (53 tuổi, chủ nhân clip) cho biết mọi người cùng sống với nhau trong chung cư Opal Riverside (P.Hiệp Bình Chánh, TP.Thủ Đức, TP.HCM). Cách đây không lâu là sinh nhật của một người trong nhóm nên mọi người tổ chức. Bà quay lại khoảnh khắc ấn tượng đó và không ngờ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng mạng.

Theo bà Lương, hầu hết các bà sống với con cháu trong chung cư. Hằng ngày con đi làm, cháu đi học nên mọi người tụ tập xuống dưới nhà nói chuyện với nhau. Họ không phải là bạn bè thời niên thiếu hay đồng hương, nhưng quen biết khi gặp nhau ở công viên chung cư.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.