Bộ trưởng Bộ GD-ĐT: Hội khỏe Phù Đổng là cơ hội để vượt lên chính mình
Theo Bộ trưởng Bộ GD-ĐT, Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X là dịp để học tập hơn là tìm kiếm giải thưởng, lấy sự thể hiện tốt nhất bản thân hơn việc thắng thua. Cần hướng tới một chiến thắng lớn hơn, đó là chiến thắng chính bản thân mình.
Thời sự
Phụ huynh bức xúc vì con dầm mình trong mưa rét thi “Hội khỏe Phù Đổng”
Sáng 22.12.2020, tại xã Lộc Bổn, H.Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế, Phòng Giáo dục – đào tạo huyện Phú Lộc đã tổ chức khai mạc “Hội khỏe Phù Đổng” toàn huyện. Nhiều phụ huynh học sinh bức xúc khi nhìn con mình phải dầm mình trong mưa rét để thi.
Thời trang nghề & nghiệp
Chương trình tập huấn quốc tế tại Câu lạc bộ bóng đá Barcelona
Ngày 24/8 vừa qua, 5 gương mặt tiêu biểu được lựa chọn từ giải bóng đá Milo Cup - Hội Khỏe Phù Đổng toàn quốc, đã trở về sau 5 ngày tập huấn tại Câu lạc bộ Barcelona. Đây là một trong những hoạt động nằm trong dự án hợp tác giữa Nestlé Milo và Câu lạc bộ bóng đá Barcelona (FCB) nhằm khuyến khích tinh thần luyện tập thể thao của các em nhỏ lứa tuổi học đường.
Các môn khác