Hội nhập Mỹ cùng khóa huấn luyện đặc biệt của USIS

22/07/2016 11:26 GMT+7

Quý khách đã sẵn sàng cho một tương lai tươi sáng ở Mỹ? Để trở thành công dân của một đất nước có đời sống hiện đại bậc nhất thế giới, hành trang mang theo của quý khách là gì?

Phải chăng đó là những điều thiết yếu và vô cùng quan trọng với gia đình quý khách:
- Hiểu biết về luật thuế Mỹ để đảm bảo cho công việc kinh doanh trên đất Mỹ?
- Con em quý vị học trường nào là tốt nhất? Những tư vấn cần thiết cho con đường học vấn để các em đạt thành công cao nhất?
- Quản lý kinh doanh như thế nào để đạt hiệu quả cao?
- Phương thức làm giàu từ bất động sản Mỹ?
Tất cả những vấn đề trên đều có trong khóa huấn luyện đặc biệt do công ty USIS tổ chức, diễn ra tại khách sạn Grand (Grand Hotel Sai Gon), vào ngày 30.7.2016. Khóa huấn luyện nhằm trang bị cho các nhà đầu tư một cách đầy đủ và hệ thống kiến thức về nước Mỹ, để có thể hội nhập dễ dàng vào cuộc sống Mỹ.
Trực tiếp truyền đạt kiến thức tại khóa huấn luyện là những chuyên gia hàng đầu về nước Mỹ: giáo sư tiến sĩ Henrik Trần Văn Hiển, giáo sư Hà Tôn Vinh, ông Chris Lộc Đào - Chủ Tịch HĐQT USIS.

Giáo sư Hiển là chuyên gia về thuế Mỹ và quản lý kinh doanh tại Mỹ. Ông đã có trên 40 năm sống và làm việc trong lĩnh vực thuế và tư vấn quản trị doanh nghiệp trên nước Mỹ. Do đó, ông thấu hiểu xã hội Mỹ và có khả năng làm việc với người Mỹ ở nhiều ngành nghề và địa vị khác nhau. Với chức vụ CPA (kế toán viên công chứng - danh hiệu kế toán kiểm toán toàn cầu dành cho các nhà lãnh đạo kinh doanh chiến lược), ông hiểu rõ hệ thống thuế, kiểm toán, tài chính, thành lập công ty và cấp giấy phép của Mỹ.
Những năm gần đây, ông giúp các cá nhân cũng như công ty Việt Nam thành công trong nhiều lĩnh vực: đầu tư, mở công ty, xin L-1 visa, thương lượng, đàm phán với khách hàng và đăng ký thương hiệu độc quyền ở Mỹ.
Giáo sư Hà Tôn Vinh có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển chiến lược kinh tế; cải tổ doanh nghiệp; tài chính dự án. Ông có nhiều năm là chuyên gia tư vấn cho nhiều dự án của Ngân hàng Thế giới, Ngân hàng Phát triển Châu Á và cố vấn phát triển chiến lược cho nhiều tập đoàn kinh tế đa quốc gia. Ông được nhiều Thượng Nghĩ sĩ và Dân biểu Mỹ đề cử làm trợ lý đặc biệt của Nhà Trắng trong nhiệm kỳ đầu của Tổng thống Reagan - Phó TT Bush. Ông hiện là Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Tổ hợp Giáo dục, Đào tạo và Tư vấn Quản lý Stellar Management, đồng thời là Chủ nhiệm chương trình Giáo dục & Đào tạo Doanh nghiệp cao cấp của Đại học California Miramar University (Mỹ) tại Việt Nam.
Giáo sư Hà Tôn Vinh đã đóng góp rất nhiều tài năng và công sức của mình cho giáo dục Mỹ trong suốt 35 năm qua, trải dài từ bờ Tây sang bờ Đông nước Mỹ. Kiến thức truyền đạt của ông chắc chắn sẽ hữu ích với quý vị trong việc định hướng về giáo dục cho con em mình trên nước Mỹ.
Ông Chris Lộc Đào là người có trên 25 năm sống và làm việc, đầu tư kinh doanh tại Mỹ. Kể từ năm 1993 ông đã từng quản lý và điều hành các doanh nghiệp do chính ông sáng lập. Ông đạt danh hiệu chuyên viên xuất sắc liên tiếp từ 2003 - 2007 với tập đoàn Bất động sản GMAC Real Estate nổi tiếng của Mỹ. Với kinh nghiệm dày dặn của mình, ông Chris Lộc Đào sẽ trực tiếp huấn luyện quý vị cách thức làm giàu từ kinh doanh bất động sản Mỹ.
Với những chuyên gia đặc biệt am hiểu về nước Mỹ như trên, hành trang kiến thức được trang bị từ khóa huấn luyện này sẽ giúp các nhà đầu tư yên tâm cùng gia đình định cư trên đất Mỹ, phát triển dài hạn tương lai của gia đình và con em mình.
Đặc biệt, những nhà đầu tư đã ký hợp đồng với USIS sẽ được tham dự khóa huấn luyện MIỄN PHÍ.
CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN
- Địa điểm tổ chức: GRAND HOTEL SAIGON, 08 Đồng Khởi , Q.1, TP.HCM
- Thời gian: từ 8:30 đến 17:00 ngày 30.7.2016
- Chủ đề:
Khóa 1 - Từ 8:30 – 10:00: Hiểu luật thuế Mỹ dành cho nhà đầu tư
Khóa 2 - Từ 10:30 – 12:00: Định hướng giáo dục Mỹ cho con em nhà đầu tư
Khóa 3 - Từ 13:30 – 15:00: Visa L-1 và bí quyết kinh doanh thành công tại Mỹ
Khóa 4 - Từ 15:30 – 17:00: Làm giàu từ bất động sản Mỹ
- Hình thức tham gia:
Khách hàng tham gia trực tiếp tại: Khách sạn Grand Sài Gòn (Grand Hotel Sai Gon)
- Chi phí: 2.000.000 VNĐ/khóa học
- Chương trình ưu đãi:
Khách hàng đã ký hợp đồng: miễn phí
Khách hàng tham gia cả 4 khóa: 8.000.000 VNĐ giảm 20% còn 6.400.000 VNĐ.
Chào đón khách hàng đến với chương trình “Hội nhập Mỹ cùng khóa huấn luyện đặc biệt của USIS”. Vui lòng đăng ký tại đây.
Hoặc liên hệ qua điện thoại: Thùy Nhân (Sales Excutive): 0909.937.657
Chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng trong thời gian sớm nhất.
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐẦU TƯ US
Lầu 7, P.701, Tòa nhà CJ, 06 Lê Thánh Tôn, Q.1
Tel: (+84) 8 3822 0366
Email: info@usis.us
Website: www.usis.us
Văn phòng: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.