Hội nữ doanh nhân TP.HCM tổ chức hội thảo 'Khỏe trẻ đẹp vượt thời gian’

Hội thảo mang tên "Khỏe trẻ đẹp vượt thời gian" do Hội nữ doanh nhân TP.HCM (HAWEE) tổ chức sẽ được diễn ra vào 14g00 đến 20g30 ngày 4.12.22.

Là một trong chuỗi các hoạt động định kỳ của câu lạc bộ phong cách - Hội nữ doanh nhân TP.HCM (HAWEE) - Chuyên đề số 19 “Khỏe trẻ đẹp vượt thời gian” sẽ được tổ chức vào ngày 4.12.2022 nhằm khơi nguồn năng lượng tích cực, tạo động lực để những nữ doanh nhân nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung luôn tự tin tỏa sáng. Hội nữ doanh nhân TP.HCM sẽ là nơi nuôi dưỡng và giữ gìn thanh xuân vượt thời gian từ tâm hồn đến thể chất, hòa nhập với xu thế sống xanh của thời đại. Nhận thấy sự phù hợp về giá trị tinh thần lẫn không gian tương tác, một doanh nghiệp đang kinh doanh tại TP.HCM đã chính thức đồng hành cùng BTC trong buổi thảo lần này.

Với nội dung đa dạng, phong phú, bổ ích và ý nghĩa, chương trình nhận được sự quan tâm sâu sắc và tham dự đông đảo của hơn 100 khách mời cùng nhiều đại biểu là chính khách, văn nghệ sĩ, bác sĩ, nhà khoa học, nhà hoạt động xã hội…

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.