Hội thảo khoa học chuyển giao công nghệ Phytosome hoạt tốc trong sữa ngủ ngon Misure

02/02/2023 11:00 GMT+7

Ngày 27.12 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Công ty Misure Nutrition phối hợp với Viện Nghiên cứu Hoa Kỳ tổ chức thành công "Hội thảo khoa học chuyển giao công nghệ Phytosome hoạt tốc ứng dụng trong sữa ngủ ngon Misure". Đây là bước tiến vượt trội trong công nghệ sản xuất sữa non ngủ ngon đầu tiên tại Việt Nam.

photo-1675307602521

Tính ưu việt của công nghệ Phytosome hoạt tốc

Phytosome là công nghệ đã được chứng minh có tác dụng vượt trội đối với sức khỏe. Đây là công nghệ đang được sử dụng phổ biến ở các nước phát triển bởi tính an toàn và tăng sinh khả dụng của hoạt chất. Do khả năng tan tốt trong nước, công nghệ Phytosome giúp tăng khả năng hấp thu hoạt chất vào cơ thể, tăng hiệu quả tác dụng của hoạt chất qua đường uống. Nhờ đó, các sản phẩm ứng dụng công nghệ Phytosome hoạt tốc luôn đem lại hiệu quả nhanh chóng đối với người tiêu dùng, giúp cho người dùng có thể hấp thu dưỡng chất tốt hơn, nhanh hơn ngay từ những lần đầu sử dụng. 

Sữa non ngủ ngon Misure - sữa non ngủ ngon tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Phytosome hoạt tốc

Misure là sữa non ngủ ngon ứng dụng công nghệ Phytosome hoạt tốc dành cho người cao tuổi. Nhờ sự đột phá trong công nghệ sản xuất giúp các dưỡng chất trong sữa Misure có thể dễ dàng hòa tan không gây lắng đọng,  thẩm thấu nhanh và mang lại hiệu quả ngủ ngon hơn.

Sữa non ngủ ngon Misure có hàm lượng sữa non rất cao được nhập khẩu 100% trực tiếp từ Hoa Kỳ. Đặc biệt trong sữa ngủ ngon Misure có sự kết hợp của bộ 3 dưỡng chất quan trọng giúp cải thiện giấc ngủ gồm: Flavonoid, Acid Valerenic và Melatonin hỗ trợ giúp những người khó ngủ, ngủ chập chờn có thể cải thiện giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn và trọn vẹn từ đêm cho đến sáng. Bên cạnh đó, sữa Misure còn bổ sung dưỡng chất giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng nên khi tỉnh dậy sẽ cảm thấy thoải mái, khoan khoái và tràn đầy năng lượng. 

Ngay từ khi ra mắt, Misure đã nhận được không ít lời khen đến từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu trong và ngoài nước. Các chuyên gia đã nhận định rằng Misure là giải pháp dinh dưỡng toàn diện giúp bổ sung các dưỡng chất thiếu yếu cho cơ thể nhằm cải thiện chất lượng giấc ngủ và kéo dài thời gian sinh học cho giấc ngủ . Mỗi ngày với 2 ly Misure sẽ giúp hỗ trợ tái tạo lại giấc ngủ chuẩn theo nhịp sinh học tự nhiên của cơ thể - ngủ ngon ngay từ những lần đầu sử dụng. Misure được nhận định là phương pháp ngủ ngon chuẩn theo cách của chuyên gia Hoa Kỳ.

photo-1675307606555

Thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Website: www.misure.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Suamisure

Hotline: 0978714393

Sản xuất tại: Công ty cổ phần dược phẩm quốc tế Việt Nam Anh Quốc Trường Đại Hưng - Tiểu khu Liên Sơn, thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn, Hòa Bình.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.