Hội thảo 'Thời khắc quyết định nhận thẻ xanh Mỹ cùng NYCRC'

01/03/2018 10:12 GMT+7

Ngày 7.3 tại TP.HCM và ngày 9.3 tại Hà Nội, USIS Group sẽ phối hợp cùng đối tác NYCRC (Trung tâm Vùng thành phố New York) tổ chức chuỗi hội thảo 'Thời khắc quyết định nhận thẻ xanh Mỹ cùng NYCRC'.

Tại hội thảo, USIS Group giới thiệu đến nhà đầu tư một dự án mới nhất của NYCRC là Fresh Direct (giai đoạn II), một trong những dự án EB-5 được giới chuyên môn đánh giá là an toàn, dòng tiền hiệu quả, khả năng đảm bảo hoàn vốn tốt hiện nay. Dự án Fresh Direct (giai đoạn II) là cửa hàng thực phẩm trực tuyến lớn, độc lập và đầy đủ dịch vụ tại Mỹ và là cửa hàng thực phẩm trực tuyến hàng đầu tại thành Phố New York với tổng chi phí dự án là 131,45 triệu USD (trong đó vốn EB-5 là 55 triệu USD). Đặc biệt, trung tuần tháng 1.2018 vừa qua, Cơ quan Nhập tịch và Di trú Mỹ (USCIS) đã ban hành phê duyệt đơn I-924 cho dự án này. Đây là lần phê duyệt thứ 21 dành cho các dự án của NYCRC.
Dự án Fresh Direct giai đoạn II (Xem thông tin chi tiết về dự án Fresh Direct tại đây)
Dự án Fresh Direct giai đoạn II (xem thông tin chi tiết về dự án Fresh Direct tại đây)
Thành tích tiêu biểu của NYCRC trong thời gian qua như: Đã hoàn vốn 125 triệu USD cho 250 nhà đầu tư EB-5 vào 2 dự án đầu của NYCRC; Hơn 4.600 thẻ xanh vĩnh viễn và hơn 5.500 thẻ xanh có điều kiện được cấp cho các nhà đầu tư EB-5 và các thành viên trong gia đình trong các dự án của NYCRC; Hơn 2.450 đơn I-526 được phê duyệt; Hơn 1.600 đơn I-829 được phê duyệt.
Theo thông tin mới nhất thì chương trình EB-5 chính thức gia hạn đến hết ngày 23.3.2018. Điều này đã mở ra cơ hội mới cho những khách hàng cuối cùng muốn nhận thẻ xanh Mỹ khi đầu tư vào các dự án EB-5. Chẳng hạn: số tiền đầu tư sẽ không thay đổi (vẫn giữ nguyên ở mức 500.000 USD) và điều kiện xét duyệt đơn không thay đổi so với trước. Vì vậy, nhà đầu tư nên quyết định đầu tư càng sớm sẽ càng có lợi, nếu chần chừ sẽ mất thời gian hơn và rất bị động trước những luật mới áp dụng cho chương trình EB-5 sau tháng 3.2018 và con đường thực hiện giấc mơ Mỹ sẽ không còn dễ dàng như hiện tại.
Hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ USIS Group để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất khi thời hạn cuối cùng cho chương trình EB-5 đang ngày càng cận kề. Những chuyên viên hồ sơ của chúng tôi cũng đang gấp rút để hoàn tất những bộ hồ sơ của khách hàng để chuyển vào Sở Di trú Mỹ nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng tối ưu nhất.
Đến với USIS Group, khách hàng sẽ được làm việc với chuyên gia hàng đầu về chương trình EB-5
Đến với USIS Group, khách hàng sẽ được làm việc với chuyên gia hàng đầu về chương trình EB-5
Được thành lập từ năm 2009, USIS Group là một trong những đơn vị tiên phong và hàng đầu chuyên về lĩnh vực đầu tư EB-5 tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm đầu tư, kinh doanh, am hiểu văn hóa, luật pháp về thị trường Việt - Mỹ, các đối tác lớn tại Mỹ mong muốn đặt nền móng vững chắc với USIS Group trong việc cùng nhau đem lại cho nhà đầu tư những dự án EB-5 tốt nhất, an toàn cao nhất, bảo toàn nguồn vốn cũng như đảm bảo quyền lợi thẻ xanh cho nhà đầu tư.
Anh chị vui lòng đăng ký hội thảo “Thời khắc quyết định nhận thẻ xanh Mỹ cùng NYCRC” tại đây; Hotline USIS Group: 0909337657 (Trụ sở chính TP.HCM), 0909337647 (Văn phòng Hà Nội); hoặc Email: info@usis.us.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.