Hôm nay 18.7 đấu tứ kết APL 2020: Team Flash, niềm hy vọng của eSports Việt Nam

Kim Chao
Kim Chao
18/07/2020 07:00 GMT+7

Hôm nay 18.7 sẽ diễn ra vòng tứ kết Arena of Valor Premier League (APL) 2020, hai đội tuyển Việt Nam là Team Flash và Saigon Phantom sẽ đấu với các đội tuyển của Thái Lan và Đài Loan.

Vượt qua vòng bảng với số điểm lần lượt là 20 và 18, Team Flash và Saigon Phantom sẽ là hai đội tuyển đại diện cho khu vực Việt Nam (AOG) bước vào tranh tài tại vòng Tứ kết. Tại đây, Team Flash sẽ gặp lại đối thủ đầy duyên nợ là MAD Team. Trong khi đó, Saigon Phantom sẽ phải đối đầu với đội tuyển được đánh giá là ứng cử viên cho chức vô địch - Buriram United Esports của Thái Lan.
Theo như kết quả có được sau vòng bảng, khu vực Thái Lan (RPL) đang là khu vực Liên Quân Mobile mạnh nhất với tổng cộng 270 điểm khu vực (Region point). Khu vực Việt Nam (AOG) hiện đang xếp thứ 3 trên bảng tổng sắp, tuy nhiên chúng ta vẫn còn cơ hội để nâng cao điểm số và cải thiện thứ hạng tại vòng Tứ kết này.
Điểm khu vực là điểm tích lũy của các trận đối đầu giữa các đội tuyển không cùng khu vực. Mỗi trận thắng sẽ có được 10 điểm, hòa được cộng 5 điểm và thua sẽ không có điểm nào. Thứ hạng điểm khu vực tính đến thời điểm hiện tại như sau:
APL 2020 là giải quốc tế thi đấu hoàn toàn ở hình thức trực tuyến với tổng giải thưởng hơn 8,1 tỉ đồng. Khán giả Liên Quân Mobile có thể ủng hộ cho khu vực của mình và đội tuyển yêu thích bằng các cách sau:
1. Hoàn thành các nhiệm vụ đặc biệt APL 2020 thông qua các hoạt động trong game hoặc trên mạng xã hội để nhận được những phần quà độc đáo miễn phí.
2. Gửi các video cổ động ngắn từ 5-10s chứa thông điệp “AOG vô địch” hoặc AOG chiến thắng và gửi file tại đường link https://forms.gle/1NMsLjHArmnYjpiZ6
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.