(TNO) Lúc 13 giờ 30 phút ngày 26.3, Bênh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh tiếp nhận hơn 160 công nhân của Công ty TNHH CY Vina chuyên sản xuất và gia công túi xách thành phẩm xuất khẩu ở khu công nghiệp Long Đức, TP.Trà Vinh bị ngộ độc thực phẩm sau giờ ăn cơm trưa tại công ty.
Nhiều công nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh
|
Theo tìm hiểu của PV Thanh Niên Online, khoảng 12 giờ trưa nay, các công nhân này ăn cơm với các món: gà chiên, tim heo xào xả ớt, canh bắp cải, củ sắn xào, cơm.
Khi vào ăn cơm các công nhân phát hiện cơm có mùi hôi nên một số người không chịu ăn. Các công nhân còn lại khi ăn xong đến khoảng 13 giờ 15 thì có triệu chứng buồn nôn, đau bụng. Một số công nhân ngất xỉu tại chỗ.
Ban giám đốc Công ty TNHH CY Vina Trà Vinh đã chuyển các công nhân đi cấp cứu, một số nhẹ thì chuyển đến bộ phận y tế công ty điều trị
Bác sĩ Kiên Sóc Kha, phó giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh, cho biết sau khi tiếp nhận số công nhân bị ngộ độc trên, bệnh viện đã huy động toàn thể đội ngũ y bác sĩ để tiến hành cấp cứu và điều trị. Bệnh viện đã cho tiến hành điều trị ban đầu và tiến hành truyền dịch 21 ca nặng. Được biết, đây là lần thứ 2 công ty này bị ngộ độc. Vào ngày 15.1.2015, công ty cũng có trên 100 ca phải nhập viện.
Bình luận (0)