Hơn 2.000 chuyên gia Y tế chia sẻ giải pháp tối ưu hóa chăm sóc y tế

0

Hai ngày (10, 11 tháng 12), hơn 2.000 chuyên gia y tế trong và ngoài nước, 80 báo cáo viên với hơn 100 bài báo cáo đã được chia sẻ và thảo luận tại sự kiện 'Hội nghị Khoa học kỹ thuật Hoàn Mỹ và Mayo Clinic'.

Sự kiện được tổ chức trực tuyến tại địa chỉ Website: https://hoanmyconference.vn.

Hơn 2.000 chuyên gia Y tế chia sẻ giải pháp tối ưu hóa chăm sóc y tế - ảnh 1

Với chủ đề “Tối ưu hóa chăm sóc y tế trong giai đoạn bình thường mới”, đại diện Bộ Y tế, đội ngũ y bác sĩ, lãnh đạo các bệnh viện trong và ngoài hệ thống Hoàn Mỹ cùng chuyên gia y tế quốc tế từ Mayo Clinic (một hệ thống y khoa hàng đầu tại Hoa Kỳ), Tổ chức Y tế thế giới (WHO), Ủy Ban Liên Kết (Joint Commission) đã cùng nhau chia sẻ kiến thức và kỹ năng trong công tác khám chữa bệnh. Đồng thời, tập trung thảo luận về các vấn đề phòng ngừa, chăm sóc, và điều trị liên quan đến Covid-19. Và, hội nghị còn cập nhật bước tiến mới trong điều trị và chăm sóc, các ứng dụng khoa học công nghệ ở mọi chuyên khoa cùng với những cải tiến chất lượng đã áp dụng thành công tại nhiều bệnh viện.

Hội Nghị mang đến các chuỗi sự kiện “Workshop: Dược - Kiểm soát nhiễm khuẩn - Quản lý chất lượng - Nghiên cứu khoa học” và “Phiên toàn thể Hội Nghị” bao gồm “Phiên đề Covid-19”, “Phiên đề Non Covid-19” và các Phiên đề Báo cáo Nghiên cứu khoa học và cải tiến chất lượng ở tất cả các chuyên khoa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe bùng nổ - Cơ hội của những ông lớn

Thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe bùng nổ - Cơ hội của những ông lớn

Theo Reports and Data (2018), thị trường thực phẩm chức năng toàn cầu dự kiến đạt 210,3 tỉ USD vào năm 2026. Tại Việt Nam, theo BritCham Việt Nam đến hết năm 2020, tổng giá trị thị trường đạt 12.933 tỉ VND, tăng trưởng chung cả thị trường đạt 13%, đây là cơ hội để nhiều nhà sản xuất vươn lên chiếm lĩnh thị trường.

Tìm lại nhịp thở sâu nhờ thảo dược lành

Tìm lại nhịp thở sâu nhờ thảo dược lành

Di chứng hậu Covid làm nhiều người khó bắt kịp nhịp sinh hoạt và lao động bình thường như trước đây. Bên cạnh chế độ bổ sung dinh dưỡng và tập thể dục hợp lý, nhiều người tìm đến những thảo dược lành tính, an toàn và nhanh lấy lại sức khỏe.