Hơn 300 nghệ sĩ xăm trên thế giới hội tụ tại Saigon Tattoo Expo 2022

24/09/2022 16:08 GMT+7

Diễn ra trong hai ngày 6 và 7.10 tại TP.HCM, Saigon Tattoo Expo 2022 là lễ hội lớn dịp cuối năm của cộng đồng xăm khu vực Đông Nam Á. Đây là lần thứ 3 sự kiện được tổ chức tại VN.

Danis Nguyen, nhà sáng lập SaigonInk, cũng là người sáng lập và tổ chức Saigon Tattoo Expo. Anh chia sẻ: “Saigon Tattoo Expo 2022 là sự kiện xăm uy tín ở Đông Nam Á, quy tụ hơn 300 Artists quốc tế tham gia dự thi cùng hơn 35 giám khảo chất lượng được ban tổ chức chọn lọc từ khắp thế giới. Tôi tổ chức sự kiện để mang lại giá trị nghệ thuật cho nghề cùng thông điệp Làm những gì mình thích, cố gắng với đam mê và yêu những gì mình làm”.

Host của chương trình năm nay là MC - diễn viên Hà Hiền cùng tattoo artist Dank Thọ. Saigon Tattoo Expo 2022 còn có sự góp mặt của Master Hori Yen và gia đình, Tattoo artist lừng danh của Mỹ và thế giới với 30 năm trong nghề, cùng các nhà tổ chức đến từ Pháp, Ý, Singapore, Thái Lan...

Đại diện VN năm nay tại Saigon Tattoo Expo 2022 là dàn artist kỳ cựu, gồm có Danis Nguyen, Jun Teppei, Nam Phong, Lâm Việt, Phong Hà, Quang Phạm... Ngoài ra còn có các tattoo artist Việt kiều từ Úc, Mỹ, Pháp... về đây tham gia tranh tài tại 16 hạng mục với 76 giải thưởng.

Người tham dự sự kiện có cơ hội sở hữu những hình xăm từ các artists danh tiếng, thưởng thức những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc cũng như tận hưởng không khí đậm chất lễ hội underground.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.