Hơn 4.300 học sinh Bình Phước tham gia ‘Sân chơi chinh phục tiếng Anh - English Beat’

Hoàng Giáp
Hoàng Giáp
16/04/2023 17:41 GMT+7

'Sân chơi chinh phục tiếng Anh - English Beat' đã thu hút hơn 4.300 học sinh trên địa bàn tỉnh Bình Phước tham gia.

Ngày 16.4, Sở GD-ĐT phối hợp với Tỉnh đoàn và Mobifone Bình Phước tổ chức vòng thi chung kết "Chinh phục tiếng Anh - English Beat" dành cho học sinh khối THPT trong tỉnh.

Lê Nguyễn Bảo Anh đoạt giải nhất “Sân chơi chinh phục tiếng Anh - English Beat” - Ảnh 1.

Cuộc thi đã thu hút hơn 4.300 học sinh tham gia

HOÀNG GIÁP

Trải qua 4 vòng thi tuần liên tiếp với sự tham gia của hơn 4.300 học sinh toàn tỉnh, Ban tổ chức cuộc thi đã chọn được 100 thí sinh xuất sắc tham dự vòng thi tháng và 5 thí sinh xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết.

Tại vòng chung kết, 5 thí sinh trải qua 3 vòng thi gồm: khởi động cùng chinh phục các câu hỏi trắc nghiệm hiển thị trên màn hình; tăng tốc, giải các câu đố nhanh nhất và vòng thi về đích, các thí sinh sẽ có sân khấu riêng để thể hiện khả năng speaking - hùng biện tiếng Anh của mình.

Lê Nguyễn Bảo Anh đoạt giải nhất “Sân chơi chinh phục tiếng Anh - English Beat” - Ảnh 2.

Thí sinh Lê Nguyễn Bảo Anh, người đạt giải nhất cuộc thi

HOÀNG GIÁP

Kết quả chung cuộc, giải nhất thuộc về em Lê Nguyễn Bảo Anh, học sinh Trường THPT chuyên Quang Trung (TP.Đồng Xoài); đồng giải nhì thuộc về 2 em Nguyễn Xuân Thu, học sinh Trường THPT chuyên Quang Trung và Trần Ngọc Duy, học sinh Trường THPT chuyên Bình Long; giải ba thuộc về 2 em Ngô Hồng Vinh, học sinh Trường THPT chuyên Quang Trung và Nguyễn Phát Đạt, học sinh Trường THPT Lộc Ninh.

Ngoài ra, ban tổ chức cũng trao quà cho top 100 thí sinh xuất sắc tham dự vòng thi tháng; trao giấy chứng nhận và quà tặng cho top 20 thí sinh có số điểm cao nhất trong vòng thi tháng.

Dịp này, ban tổ chức chương trình còn trao tặng 3 máy lọc nước cho các trường có học sinh tham dự tại vòng chung kết. Tổng kinh phí thực hiện chương trình và các giải thưởng trị giá gần 500 triệu đồng.

Lê Nguyễn Bảo Anh đoạt giải nhất “Sân chơi chinh phục tiếng Anh - English Beat” - Ảnh 3.

Ban tổ chức trao giải cho 5 thí sinh xuất sắc nhất

HOÀNG GIÁP

Là thí sinh đạt giải nhất cuộc thi, Lê Nguyễn Bảo Anh chia sẻ: "Học tiếng Anh không chỉ là nghe, viết mà còn phải giao tiếp nên qua các phần thi, đặc biệt là phần thi vấn đáp, em thấy rất bổ ích. Đây là một sân chơi thú vị, giúp chúng em có cơ hội va chạm, trải nghiệm nhiều kỹ năng khác nhau khi học tiếng Anh."

Tiếng Anh với các bạn học sinh phổ thông không chỉ là một môn học, mà còn trở thành công cụ giúp các bạn tìm hiểu thế giới, mở ra nhiều cơ hội cho tương lai của chính mình. Thông qua sân chơi này, ban tổ chức hy vọng các bạn học sinh sẽ tự tin ứng dụng tiếng Anh trong đời sống, bên cạnh việc nắm vững các kiến thức, hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để đạt được điểm số cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế như IELTS.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.